พบ 7 ผลลัพธ์

โดย เนิร์ด
23 พ.ค. 2022, 14:06
บอร์ด: Technology
หัวข้อ: จ้างบริษัท หรือ ติดกล้องวงจรปิดเอง แบบไหนดีกว่ากัน ? มีข้อดี ข้อเสีย อย่างไร
ตอบกลับ: 0
แสดง: 37

จ้างบริษัท หรือ ติดกล้องวงจรปิดเอง แบบไหนดีกว่ากัน ? มีข้อดี ข้อเสีย อย่างไร

ในปัจจุบันการติดกล้องวงจรปิดหรือ CCTV เป็นสิ่งจำเป็นมากๆ สำหรับด้านความปลอดภัยของการอยู่อาศัย การ ติดกล้องวงจรปิด ยังเป็นหลักฐานสำคัญในการประกอบการทำคดีๆต่างๆอีกด้วย และในปัจจุบันมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาที่ไม่แพงมาก ภาพและเสียงที่คมชัด CCTV ทำงานได้นานมีประสิทธิภาพมากกว่าคน และการติดกล้องวงจรปิด...
โดย เนิร์ด
11 พ.ค. 2022, 14:39
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: Nicefoto
ตอบกลับ: 0
แสดง: 104

Nicefoto

https://imgz.io/images/2022/05/11/image4.md.png รู้จักตัวช่วยเรื่องภาพถ่าย Nicefoto แบรนด์ที่สายโปรดักชั่นนิยม ในการนำเสนอภาพจะเห็นได้ว่าแม้จะเป็นแบรนด์ใหญ่หรือเล็กก็ตาม มักนำเสนอภาพที่มีความคมชัด คุณภาพระดับดีเยี่ยม เพราะสมัยนี้มีตัวช่วยเรื่องการจัดแสง อุปกรณ์เสริมที่ใช้งานง่าย ราคาจับต้องได้ จึงท...
โดย เนิร์ด
22 เม.ย. 2022, 20:52
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: 6 วิธีแก้หน้าหมองคล้ำที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้
ตอบกลับ: 0
แสดง: 109

6 วิธีแก้หน้าหมองคล้ำที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้

6 วิธีแก้หน้าหมองคล้ำที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ หน้าโทรม หน้าหมองคล้ำ เป็นปัญหาที่ไม่ว่าใครก็คงจะไม่อยากให้เกิด โดยเฉพาะสาว ๆ ซึ่งอาการหน้าหมองคล้ำมักจะทำให้ดูหน้าโทรมหมองคล้ำ ไม่สดใส สีผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังเกิดริ้วรอย จุดด่างดำ และที่สำคัญทำให้ดูแก่กว่าวัยด้วยค่ะ ยิ่งพูดแบบน...
โดย เนิร์ด
22 เม.ย. 2022, 20:29
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: 7 วิธีแก้ผิวไหม้แดด
ตอบกลับ: 0
แสดง: 83

7 วิธีแก้ผิวไหม้แดด

7 วิธีแก้ผิวไหม้แดด ผิวไหม้แดด เป็นเป็นปัญหาที่น่ากวนใจของหลายๆคนเป็นอย่างมาก ยิ่งด้วยสภาพแวดล้อมของเมืองไทยที่มีแดดจัดเกือบตลอดทั้งปีแล้ว ยิ่งส่งผลให้ผู้ที่ต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นระยะเวลานานเกิดปัญหาผิวไหม้แดดขึ้นได้ และเมื่อเกิดปัญหาผิวไหม้แดดขึ้นแล้วเราจะมีวิธีการป้องกันและดูแลผิวที่โดนแสงแดดอย่า...
โดย เนิร์ด
22 เม.ย. 2022, 17:40
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: 10 อันดับ Eye remover ยี่ห้อไหนดี ล้างง่าย อ่อนโยนต่อผิว
ตอบกลับ: 0
แสดง: 68

10 อันดับ Eye remover ยี่ห้อไหนดี ล้างง่าย อ่อนโยนต่อผิว

10 อันดับ Eye remover ยี่ห้อไหนดี ล้างง่าย อ่อนโยนต่อผิว การล้างเครื่องสำอางค์ที่แต่งแต้มบนใบหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะถ้าล้างไม่สะอาดก็จะทำให้มีโอกาสเกิดปัญหาผิวตามมา ไม่ว่าจะเป็นผื่นแดง สิว หรืออาจเกิดอาการระคายเคืองขึ้นได้ โดยเฉพาะส่วนดวงตาที่มีความบอบบางมากกว่าส่วนอื่น ๆ บนใบหน้า จึงจำเป็นต้...
โดย เนิร์ด
22 เม.ย. 2022, 17:19
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: 10 อันดับ ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ?
ตอบกลับ: 0
แสดง: 76

10 อันดับ ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี ?

10 อันดับ ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี? เมื่อพูดถึงประเทศไทยที่เป็นเมืองร้อนแล้ว ไม่ต้องนึกเลยว่ารังสียูวีในแดดจะทำร้ายต่อผิวกายของเราตรงๆมากแค่ไหน หรือแม้กระทั่งแสงจากจอสมาร์ทโฟนและแสงจากจอคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นต้องใช้ในทุกๆวันก็สามารถเป็นปัญหาต่อผิวของเราได้ ดังนั้นแล้วจึงต้องหาสกินแคร์อย่างครีมกันแดดยี่ห...
โดย เนิร์ด
22 เม.ย. 2022, 16:14
บอร์ด: Health - สุขภาพ-ความงาม
หัวข้อ: 10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วปัง
ตอบกลับ: 0
แสดง: 77

10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วปัง

10 อันดับ ครีมบำรุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วปัง การมีสุขภาพผิวหน้าที่ดี แค่การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเดียวก็คงจะไม่พอ เนื่องด้วยมลภาวะ สภาพอากาศ และยังขึ้นอยู่กับสภาพผิวเดิมของแต่ละคนว่าสามารถทนกัยสภาพแวดล้อมได้แค่ไหนอีกด้วยค่ะ ดังนั้นเราอาจต้องมีช่วยปกป้องและบำรุงผิวอย่างครีมทางหน้า ในท้องตลาดจ...

ค้นหาขั้นสูง