ranks มันไม่ขึ้นครับ

พูดคุย PhpBB ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5 และ CMS คำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น php-nuke 8.0 Joomla 1.0 joomla 1.5 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: phpbb

ตอบกลับโพส
chayamart
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00

ranks มันไม่ขึ้นครับ

โพสต์ โดย chayamart »

ผมใส่ถูกทุกอย่างแล้วมันขึ้นให้เห็นในหน้าที่เราแก้ไข แต่มันไม่ขึ้นในหน้ากระดานครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไร
mindphp
phpBBThailand VIP Members
phpBBThailand VIP Members
โพสต์: 2269
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00
ติดต่อ:

โพสต์ โดย mindphp »

คำถามควรระบุ โปรแกรม และเวอร์ชั่น ของ โปรแกรมที่ท่านใช้ด้วย
พร้อมทั้ง อธิบายคร่าวๆ ว่าได้ทำอะไร ไปกับโปรแกรมนั้นๆ แล้วบ้าง
สร้างไฟล์ pdf online
ท่องเที่ยว http://www.thailandhotelforums.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
สอน php http://www.mindphp.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
chayamart
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00

โพสต์ โดย chayamart »

ผมใช้ phpbb2.0 ครับผมใส่rankไว้ที่folder imageแล้วก็ตั้งในส่วนของadminที่แก้ไขระดับขั้น
และก็เพิ่มระดับขั้น ใส่ชื่อเสร็จ ก็ใส่ตั้งให้เป็นระดับขั้นพิเศษ ก็ใส่ในส่วนของadminว่า ใช่ นอกนั้นไม่ใช่ จำนวนโพสต์ก็ใส่แล้ว รูปภาพของระดับขั้น ตรงนี้รูปมันขึ้นแล้ว แต่พอใช้หน้าเว็ป กลับไม่ขึ้นครับ เป็นกากบาท แก้ส่วนไหนดีครับ ขอบคุณมากครับ
mindphp
phpBBThailand VIP Members
phpBBThailand VIP Members
โพสต์: 2269
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00
ติดต่อ:

โพสต์ โดย mindphp »

ตำแหน่งรูป คงไม่ถูกต้อง นะครับ
ลองคลิกขวาที่รูป x แล้ว ดูว่าตำแหน่งรูป จริงๆ มันอยู่ที่ไหน
แล้ว อัพรูปไปไว้ที่นั่น
สร้างไฟล์ pdf online
ท่องเที่ยว http://www.thailandhotelforums.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
สอน php http://www.mindphp.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
chayamart
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00

โพสต์ โดย chayamart »

ผมคลิ๊กแล้วมันขึ้นเฉพาะaddress กับ dimensions นอกนั้นขึ้น not available มันเป็นที่ไฟล์รูปหรือเปล่าที่ผมใช้เป็น gifโหลดมาจากwww.phpbbhacks.comแนะนำที่โหลดได้มั้ยครับ ขอบคุณมากครับที่ตอบให้ครับ
mindphp
phpBBThailand VIP Members
phpBBThailand VIP Members
โพสต์: 2269
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00
ติดต่อ:

โพสต์ โดย mindphp »

ตัวอย่างรูป ของที่
http://www.mindphp.com/modules/Forums/i ... /1star.gif
ลองดู ว่ามันชี้ไปที่ไหน
สร้างไฟล์ pdf online
ท่องเที่ยว http://www.thailandhotelforums.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
สอน php http://www.mindphp.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
chayamart
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00

โพสต์ โดย chayamart »

ของคุณเห็นหมดเลยแต่ของผมมันเห็นแค่2อัน ตามที่บอกด้านบนไม่รู้จะทำยังไง
mindphp
phpBBThailand VIP Members
phpBBThailand VIP Members
โพสต์: 2269
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00
ติดต่อ:

โพสต์ โดย mindphp »

หลักการคือ อัพโหลดรูปที่จะใช้ ไปไว้ให้ ตรงต่ำแหน่ง น่ะครับ
สร้างไฟล์ pdf online
ท่องเที่ยว http://www.thailandhotelforums.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
สอน php http://www.mindphp.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
chayamart
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00

โพสต์ โดย chayamart »

ได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ ที่ชี้ทาง
ตอนแรกผมใส่ \images\ranks\star.gif------มันขึ้นรูปในหน้าส่วนที่ให้เพิ่มระดับขั้น
ตอนหลังผมใส่\board\images\ranks\star.gif------มันไม่ขึ้นในหน้าเพิ่มระดับแต่มันขึ้นหน้าปกติ
ใช้ได้แล้วครับขอบคุณครับ
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน