ขึ้นแบบนี้ แก้ไขยังไงคับ งงมากเลยคับ !

รายงานข้อผิดพลาด ที่คิดว่ามาจากการแปลภาษาไทย ทั้ง หน้าบอร์ด และ ส่วนควบคุมของผู้ดูแล และร้องขอให้ทางทีมงาน เปลี่ยนคำในไฟล์ภาษาไทย

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

snowbrod
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 11 ก.พ. 2011, 18:15

ขึ้นแบบนี้ แก้ไขยังไงคับ งงมากเลยคับ !

โพสต์โดย snowbrod » 13 มิ.ย. 2011, 17:49

Fatal error: Cannot redeclare deregister_globals() (previously declared in C:\AppServ\www\phpbb\common.php:36) in C:\AppServ\www\phpbb\common.php on line 33

ผมลบไป 4 รอบ ลบทิ้ง ตารางออกหมดแล้ว แล้วก็ลงใหม่ทั้งหมด หลายครั้ง ก็เป็นเหมือนเดิมตลอดอะคับ ควรทำยังไงดี

ภาพประจำตัวสมาชิก
phpbb
phpBBThailand VIP Members
phpBBThailand VIP Members
โพสต์: 3117
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 มิ.ย. 2008, 00:26
ติดต่อ:

Re: ขึ้นแบบนี้ แก้ไขยังไงคับ งงมากเลยคับ !

โพสต์โดย phpbb » 22 มิ.ย. 2011, 16:36

ตาม error คือ ไม่สามารถ สร้าง function
deregister_globals ซ้ำได้
โหลด phpBB3 ภาษาไทย ทั้งหน้าเว็บ และ admin
รวมพลคนใช้ phpBB3 แนะนำคนอื่นบ้างนะครับ ทุกคำถามจะได้มีคำตอบ แนะนำคนอื่นๆบ้างนะ ช่วยๆกันไป

สมาชิกใหม่ ก่อนถามแนะนำตัว
viewforum.php?f=41
กฏการใช้งานบอร์ด
viewtopic.php?f=37&t=5940

juliespace
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 11 ก.พ. 2015, 13:53

Re: ขึ้นแบบนี้ แก้ไขยังไงคับ งงมากเลยคับ !

โพสต์โดย juliespace » 11 ก.พ. 2015, 14:17

ผทมก็เป็นนะครัยบ เเต่ไม่รู้ว่าต้องทำไงอ่า ตอนนี้โดนพี่ด่าอยู่เหมือนกัน


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน