แล้วถ้าเพิม footer อ่ะครับทำไงครับ 3.0.11

สอบถามปัญหา อยากแก้ไข การแสดงผลของบอร์ด เช่นเปลี่ยน Logo โทนสี ทำลิงค์เมนูเพิ่มเติม และ อื่นๆ ที่เกี่ยวกับ Styles การแก้ไขรูป ปุ่ม สี การเปลี่ยนหน้าตาบอร์ด

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
harleyphpbb
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 9
ลงทะเบียนเมื่อ: 07 มี.ค. 2013, 08:43

แล้วถ้าเพิม footer อ่ะครับทำไงครับ 3.0.11

โพสต์ โดย harleyphpbb »

แล้วถ้าเพิม footer อ่ะครับทำไงครับ 3.0.11 ผมจะเพิมลิ้งเว็บผมเข้าไปดูแล้วก็ของเพื่อนผมอีก ครับ ช่วยทีน่ะครับ

แล้วผมจะ เพิม ข้อความต่อ จาก Thai language by Mindphp.com & phpBBThailand.com <===ต่อ เป็นชื่อ เว็บไซต์ผม
mindphp
phpBBThailand VIP Members
phpBBThailand VIP Members
โพสต์: 2269
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ม.ค. 1970, 07:00
ติดต่อ:

Re: แล้วถ้าเพิม footer อ่ะครับทำไงครับ 3.0.11

โพสต์ โดย mindphp »

ใน ไฟล์ overall_foot.html
ครับ
สร้างไฟล์ pdf online
ท่องเที่ยว http://www.thailandhotelforums.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
สอน php http://www.mindphp.com/" onclick="window.open(this.href);return false;
harleyphpbb
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 9
ลงทะเบียนเมื่อ: 07 มี.ค. 2013, 08:43

Re: แล้วถ้าเพิม footer อ่ะครับทำไงครับ 3.0.11

โพสต์ โดย harleyphpbb »

mindphp เขียน:ใน ไฟล์ overall_foot.html
ครับ

overall_foot.html มันแก้ได้แค่ บรรทัดแรกครับ บรรทัดที่2 ไม่รู้แก้ตรงไหน พี่ลองแก้ แล้ว เอาให้น้องดูทีครับพี่
true168
phpBBThailand Jr. Member
phpBBThailand Jr. Member
โพสต์: 25
ลงทะเบียนเมื่อ: 11 มี.ค. 2013, 11:33

Re: แล้วถ้าเพิม footer อ่ะครับทำไงครับ 3.0.11

โพสต์ โดย true168 »

เข้าไปที่เมนู สไตล์บอร์ด เลือก แก้ไข Template

ตามนี้เลย

โค้ด: เลือกทั้งหมด

</div>

<div id="page-footer">

	<div class="navbar">
		<div class="inner"><span class="corners-top"><span></span></span>

		<ul class="linklist">
			<li class="icon-home"><a href="{U_INDEX}" accesskey="h">{L_INDEX}</a></li>
				<!-- IF not S_IS_BOT -->
					<!-- IF S_WATCH_FORUM_LINK --><li <!-- IF S_WATCHING_FORUM -->class="icon-unsubscribe"<!-- ELSE -->class="icon-subscribe"<!-- ENDIF -->><a href="{S_WATCH_FORUM_LINK}" title="{S_WATCH_FORUM_TITLE}">{S_WATCH_FORUM_TITLE}</a></li><!-- ENDIF -->
					<!-- IF U_WATCH_TOPIC --><li <!-- IF S_WATCHING_TOPIC -->class="icon-unsubscribe"<!-- ELSE -->class="icon-subscribe"<!-- ENDIF -->><a href="{U_WATCH_TOPIC}" title="{L_WATCH_TOPIC}">{L_WATCH_TOPIC}</a></li><!-- ENDIF -->
					<!-- IF U_BOOKMARK_TOPIC --><li class="icon-bookmark"><a href="{U_BOOKMARK_TOPIC}" title="{L_BOOKMARK_TOPIC}">{L_BOOKMARK_TOPIC}</a></li><!-- ENDIF -->
					<!-- IF U_BUMP_TOPIC --><li class="icon-bump"><a href="{U_BUMP_TOPIC}" title="{L_BUMP_TOPIC}">{L_BUMP_TOPIC}</a></li><!-- ENDIF -->
				<!-- ENDIF -->
			<li class="rightside"><!-- IF U_TEAM --><a href="{U_TEAM}">{L_THE_TEAM}</a> &bull; <!-- ENDIF --><!-- IF not S_IS_BOT --><a href="{U_DELETE_COOKIES}">{L_DELETE_COOKIES}</a> &bull; <!-- ENDIF -->{S_TIMEZONE}</li>
		</ul>

		<span class="corners-bottom"><span></span></span></div>
	</div>

	<div class="copyright">{CREDIT_LINE}
		<!-- IF TRANSLATION_INFO --><br />{TRANSLATION_INFO}<!-- ENDIF -->
		<!-- IF DEBUG_OUTPUT --><br />{DEBUG_OUTPUT}<!-- ENDIF -->
		<!-- IF U_ACP --><br /><strong><a href="{U_ACP}">{L_ACP}</a></strong><!-- ENDIF -->
	</div>






<!-- เพิ่มตรงนี้นะ  -->
     <div>
        <br/>
           <center><font size="-1"><a href="ลิงค์ ที่ 1">ลิงค์ ที่ 1</a> | <a href="ลิงค์ ที่ 2">ลิงค์ ที่ 2</a> | <a href="ลิงค์ ที่ 3">ลิงค์ ที่ 3</a>
     </div>
<!-- จบ -->





   </div>
</div>

<div>
	<a id="bottom" name="bottom" accesskey="z"></a>
	<!-- IF not S_IS_BOT -->{RUN_CRON_TASK}<!-- ENDIF -->
</div>

</body>
</html>
harleyphpbb
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 9
ลงทะเบียนเมื่อ: 07 มี.ค. 2013, 08:43

Re: แล้วถ้าเพิม footer อ่ะครับทำไงครับ 3.0.11

โพสต์ โดย harleyphpbb »

true168 เขียน:เข้าไปที่เมนู สไตล์บอร์ด เลือก แก้ไข Template

ตามนี้เลย

โค้ด: เลือกทั้งหมด

</div>

<div id="page-footer">

	<div class="navbar">
		<div class="inner"><span class="corners-top"><span></span></span>

		<ul class="linklist">
			<li class="icon-home"><a href="{U_INDEX}" accesskey="h">{L_INDEX}</a></li>
				<!-- IF not S_IS_BOT -->
					<!-- IF S_WATCH_FORUM_LINK --><li <!-- IF S_WATCHING_FORUM -->class="icon-unsubscribe"<!-- ELSE -->class="icon-subscribe"<!-- ENDIF -->><a href="{S_WATCH_FORUM_LINK}" title="{S_WATCH_FORUM_TITLE}">{S_WATCH_FORUM_TITLE}</a></li><!-- ENDIF -->
					<!-- IF U_WATCH_TOPIC --><li <!-- IF S_WATCHING_TOPIC -->class="icon-unsubscribe"<!-- ELSE -->class="icon-subscribe"<!-- ENDIF -->><a href="{U_WATCH_TOPIC}" title="{L_WATCH_TOPIC}">{L_WATCH_TOPIC}</a></li><!-- ENDIF -->
					<!-- IF U_BOOKMARK_TOPIC --><li class="icon-bookmark"><a href="{U_BOOKMARK_TOPIC}" title="{L_BOOKMARK_TOPIC}">{L_BOOKMARK_TOPIC}</a></li><!-- ENDIF -->
					<!-- IF U_BUMP_TOPIC --><li class="icon-bump"><a href="{U_BUMP_TOPIC}" title="{L_BUMP_TOPIC}">{L_BUMP_TOPIC}</a></li><!-- ENDIF -->
				<!-- ENDIF -->
			<li class="rightside"><!-- IF U_TEAM --><a href="{U_TEAM}">{L_THE_TEAM}</a> &bull; <!-- ENDIF --><!-- IF not S_IS_BOT --><a href="{U_DELETE_COOKIES}">{L_DELETE_COOKIES}</a> &bull; <!-- ENDIF -->{S_TIMEZONE}</li>
		</ul>

		<span class="corners-bottom"><span></span></span></div>
	</div>

	<div class="copyright">{CREDIT_LINE}
		<!-- IF TRANSLATION_INFO --><br />{TRANSLATION_INFO}<!-- ENDIF -->
		<!-- IF DEBUG_OUTPUT --><br />{DEBUG_OUTPUT}<!-- ENDIF -->
		<!-- IF U_ACP --><br /><strong><a href="{U_ACP}">{L_ACP}</a></strong><!-- ENDIF -->
	</div>






<!-- เพิ่มตรงนี้นะ  -->
     <div>
        <br/>
           <center><font size="-1"><a href="ลิงค์ ที่ 1">ลิงค์ ที่ 1</a> | <a href="ลิงค์ ที่ 2">ลิงค์ ที่ 2</a> | <a href="ลิงค์ ที่ 3">ลิงค์ ที่ 3</a>
     </div>
<!-- จบ -->





   </div>
</div>

<div>
	<a id="bottom" name="bottom" accesskey="z"></a>
	<!-- IF not S_IS_BOT -->{RUN_CRON_TASK}<!-- ENDIF -->
</div>

</body>
</html>

ขอบคุณครับ
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 19 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน