หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ผมจะนำเอาบอร์ดไปไว้ในเว็บยังไงหรอครับ

โพสต์แล้ว: 12 เม.ย. 2011, 08:30
โดย gungsakab
อยากทำเหมือนเว็บนี้อะครับ

http://www.cyberspot.org/forum/" onclick="window.open(this.href);return false;

Re: ผมจะนำเอาบอร์ดไปไว้ในเว็บยังไงหรอครับ

โพสต์แล้ว: 12 เม.ย. 2011, 09:27
โดย metoo55
เค้าใช้ theme นี้ครับ

http://demo.phpbb3styles.net/N.Design+V2" onclick="window.open(this.href);return false;

สวยดีนะ มองไปมองมาคล้าย smf เลย แต่ theme นี้ ใช้พื้นฐาน theme จาก subsilver ก็ต้องยอมรับด้วยนะ :-D

Re: ผมจะนำเอาบอร์ดไปไว้ในเว็บยังไงหรอครับ

โพสต์แล้ว: 12 เม.ย. 2011, 09:49
โดย gungsakab
โป้ว.ขอบคุณครับ

แต่ถ้าใช้ พื้นฐานของ subsilver มันไม่รับ nod ย่อรูปผมอะครับ คงใช้ไม่ได้

เพราะเคยลง mod นี้กับ subsilver แล้วใช้งานไม่ได้เลย :(

Re: ผมจะนำเอาบอร์ดไปไว้ในเว็บยังไงหรอครับ

โพสต์แล้ว: 22 เม.ย. 2011, 21:56
โดย mafialy
สวยดีครับ

Re: ผมจะนำเอาบอร์ดไปไว้ในเว็บยังไงหรอครับ

โพสต์แล้ว: 05 พ.ค. 2011, 12:14
โดย sazukia007
สวยดีครับ

แต่ว่าไม่มีการอัพเดตสำหรับ 3.0.8

ตอนนี้เป็นของ 3.0.0 ดังนั้นก็อาจไม่มีการรองรับพวกฟีดแต่ถ้าไม่เปิดใช้งานส่วนนี้ก็ไม่มีปัญหาครับ


ว่าแต่ระบบฟีดมันออกมากับเวอร์ชันใหนเนี้ยลืม :biggrin: