3 บริษัทที่คนรักเกมห้ามพลาด รับสมัคร

ประกาศจากทีมงาน phpBBThailand.com ข่าว จาก phpbb.com

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
workventure
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 ม.ค. 2017, 15:09

3 บริษัทที่คนรักเกมห้ามพลาด รับสมัคร

โพสต์โดย workventure » 27 ม.ค. 2017, 15:20

แน่นอนว่าในปัจจุบันคนที่เล่นเกมออนไลน์มีจำนวนมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ก็แหงล่ะ เจ้าเกมสมัยนี้ทั้งสนุก ทั้งบันเทิง ปลอดปล่อยตัวเองสุดฤิทธิ์ แถมยังได้สร้างมิตรสัมพันธ์กับคนอื่นๆด้วย
คงจะดีไม่น้อยหากเราได้ใช้ชีวิตคลุกคลีอยู่กับเกมทั้งวัน แถมยังได้ตังเป็นกอบเป็นกำให้ใช้ด้วย จะมีอะไรที่วิเศษณ์ไปกว่านี้อีกมั้ยเนี่ย!!??

[url=https://workventure.com]หางาน[/url]ดีๆแบบนี้ มีหรอที่ WorkVenture จะพลาดโอกาสที่จะเอาใจคนรักเกม ด้วยการนำเสนอ 3 บริษัทเกมชั้นนำที่กำลังเปิดรับสมัครตำแหน่งงานที่เจ๋งๆในตอนนี้ ซี่งเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของชาวรักเกมทุกคนค่ะ

Garena Online
มาเริ่มกันที่บริษัทแรกกันดีกว่าค่ะ บริษัทเกมชื่อดัง ที่พูดชื่อออกไปปุ้บ คนที่เล่นเกมทุกคนต้องรู้จักปั้บ นั่นคือบริษัท Garena นั่นเอง
บริษัท Garena นับเป็นบริษัทเกมออนไลน์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในภูมิภาคเอเชีย เป็นบริษัทสัญชาติสิงคโปร์ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 140 ล้านคนทั่วโลก และเป็นผู้ให้บริการและเผยแพร่เกม แนว MOBA ระดับโลกอย่าง LoL และ HoN รวมไปถึงเกมฟุตบอลออนไลน์สุดฮิตหนึ่งเดียวในไทย อย่าง FIFA Online 3
อ่านมาถึงตอนนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก Garena แล้วหล่ะ เรามาดูหนุ่มสาวออฟฟิศกับบรรยากาศการทำงานที่ Garena กันดีกว่า

ล่าสุดทางบริษัทได้ศึกษาพฤติกรรมการเล่นเกมของชาวไทย และตัดสินใจพัฒนาเกมมือถือ เพราะเล็งเห็นถึงความเป็นไปได้ของตลาดที่มีอัตราการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย
เกมที่ได้มีการเปิดตัวไปแล้วนั้นคือ เกม Hero และ Blade ซึ่งทั้งสองเป็นเกมแนว Actionที่มีชื่อเสียงมากในประเทศในเอเชีย นอกจากนี้ Garena ยังให้บริการอื่นๆ เช่น Shopee และ Airpay

เห็นแบบนี้แล้ว WorkVenture บอกได้เลยว่า บริษัท Garena เป็นบริษัทเกมที่สาวกนักเล่นเกม ไม่ควรพลาดจริงๆ เพราะนอกจากจะได้เงินใช้แล้ว ยังทำงานด้วยความสุขอีกด้วย
ตอนนี้ Garena กำลังเปิดรับสมัครพนักงานมากถึง 6 ตำแหน่งทั้ง Game Tournament Lead, Switcher และอื่นอีกมากมาย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและ[url=https://workventure.com]สมัครงาน[/url]ได้ของ Garena

Perfect World
นอกเหนือจากบริษัทชั้นนำของสิงคโปร์ อย่าง Garena ก็ยังมีบริษัท Gaming สัญชาติจีนที่น่าสนใจไม่แพ้กันอย่าง Perfect World
ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์แบบ MMORPG ซึ่งเป็นเกมแบบสวมบทบาทที่ใช้ระบบแบบ player kill ที่สามารถโจมตีและต่อสู้กับผู้เล่นอีกฝ่ายได้อย่างทันท่วงที ซึ่งเกมแบบ MMORPG เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เกมเมอร์ชาวไทยทำให้เกมของบริษัท Perfect world มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เกมที่อยู่ในเครือของบริษัทนี้ ได้แก่ Legend of Martial Arts, Battle of the Immortals และอื่นๆ อีกมากมาย
เชื่อว่าต้องมีเกมไหนสักเกม ที่เกมเมอร์ชาวไทยติดงอมแงม เล่นแล้ว เล่นอีก เล่นทั้งวันอย่างแน่นอน

นอกจากนั้น Perfect World ก็เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่เล็งเห็นโอกาสในตลาดของเกมมือถือ และมีแพลนจะเปิดเกมบนมือถือทั้งในรูปแบบ Android และ IOS อีกหลายเกม
ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Jade Dynasty mobile ซึ่งเป็นเกมบน PC มาก่อน และมีแพลนนจะเปิดให้บริการที่ประเทศจีนเร็วๆนี้ ได้ยินอย่างนี้แล้ว WorkVenture แนะนำว่าบรรดาเกมเมอร์ควรจะรีบไปดู Company page ของ Perfect World ที่ตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครตำแหน่ง Marketing Executive อยู่ หากเกมเมอร์คนใดสนใจ กดที่นี่ ได้เลยค่ะ

Questdrop
ตามมาติดๆด้วยบริษัท Questdrop จากสิงคโปร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมไม่แพ้กัน บริษัทเป็นทั้งผู้พัฒนาเกมและผู้ช่วยทางด้านการตลาดอีกด้วย โดยทางบริษัทให้การสนับสนุนบริษัทเกมมือถือต่างชาติที่ต้องการจะมาตีตลาดในภูมิภาคเอเชีย
ความน่าสนใจของบริษัท Questdrop คือให้ความสำคัญกับความหลายหลายของวัฒนธรรม ในทวีปเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเชื่อว่า “one size cannot truly fit all when it comes to game operations” หรือเกมแบบเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนทั้งหมดได้

Questdrop จึงมีความตั้งใจที่จะช่วยขยายตลาดเกมมือถือในเอเชียที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ด้วยการให้คำแนะนำทางด้านการตลาดและการจัดการเกมกับ
บริษัทต่างประเทศมากมาย ด้วยความเชี่ยวชาญในโลกของเกม ทำให้บริษัท Questdrop ได้รับการตอบรับอย่างดี เกมมือถือของบริษัทที่มีชื่อเสียง พูดถึงทีไรต้องมีคนร้องอ๋อคือเกม “Holy Potatoes! A Weapon Shop” ยอดฮิตนั่นเอง

นอกจากนี้บริษัท Questdrop ยังมีวัฒนธรรมในการทำงานที่ทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่อีกด้วย เพราะมีบรรยากาศการทำงานที่ไม่น่าเบื่อและมีความท้าทาย หากคุณชื่นชอบในเกม Questdrop และต้องการมีส่วนร่วมในการนำเกมระดับโลกเข้ามาในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน
ตอนนี้ Questdrop กำลังเปิดรับสมัคร Game QA executive, Game UI/UX Designer, Game Planner

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน