แบรนด์น้ำหอมน่าใช้จากฝรั่งเศส

Classifieds โฆษณา จ้างงาน หางาน แนะนำสินค้า บริการ โปรโมทเว็บ แนะนำได้ที่บอร์ดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
1. กระทู้ลงลิงค์ไปเพียง 1 ลิงค์เท่านั้น
2. ห้ามทำลิงค์ด้วย รูปภาพ
3. ก่อนลงโฆษณา ต้องแนะนำตัวที่ บอร์ด พูดคุยสัพเพเหระ ฉบับคนทำเว็บบอร์ด ก่อน
kubarnaza
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 48
ลงทะเบียนเมื่อ: 21 พ.ย. 2016, 14:48

แบรนด์น้ำหอมน่าใช้จากฝรั่งเศส

โพสต์โดย kubarnaza » 24 เม.ย. 2018, 17:18

ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศส เชื่อว่าหลายคนคงรู้ว่า สิ่งของที่ขึ้นชื่อของประเทศฝรั่งเศสคือน้ำหอม ไปเยือนถึงที่แล้วหลายคนก็คงไม่พลาดที่จะต้องซื้อน้ำหอมติดไม้ติดมือมาอย่างแน่ๆ แต่วันนี้เราจะมาไกด์สักหน่อย สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่า จะซื้อน้ำหอมของประเทศฝรั่งเศสยี่ห้อไหนดี กลิ่นไหนดีนำมาฝากกัน

Lancôme La vie est Belle Eau de Parfum
La Vie Est Belle น้ำหอมจากแบรนด์ Lancôme น้ำหอมฝรั่งเศสที่ขายดีที่สุด เพราะสามารถทำยอดขายได้เกือบ 63 ล้านยูโล ภายในปี 2014 ด้วยเอกลักษณ์กลิ่นหอมหลักที่มาจากดอกแมกโนเลีย ดอกไม้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ให้ความหอมแบบหวานๆ อบอุ่นๆ คล้ายกับแสงอาทิตย์แรกแห่งฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งสื่อถึงความรื่นรมย์แห่งการใช้ชีวิตอย่างสดใส เพื่อสะท้อนประกายแห่งชีวิตผ่านทางความสง่างามของดอกไม้

J’adore Christian Dior
J’adore น้ำหอมจากแบรด์ Dior ด้วยรูปทรงที่สวยงาม สีทอง ดูหรูหรา กลิ่นหอมหวานแนว Floral บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิง มีส่วนผสมของดอกไม้ 3 ชนิดรวมกัน คือดอกกระดังงา ดอกกุหลาบ และดอกมะลิอาหรับ โดยการฉีดครั้งแรกกลิ่นที่เด่นนำมาเลยจะเป็นดอกกะดังงาค่ะ ซึ่งแฝงกับกลิ่นมะลิที่ตีคู่กันมาอย่างลงตัว และเมื่อฉีดผ่านไปสักพักหนึ่ง กลิ่นดอกไม้ทั้ง 2 ชนิดก็จะค่อยๆ จางลงจนได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ แต่สรุปแล้วน้ำหอมขวดนี้ค่อนข้างกลิ่นแรงทีเดียวค่ะ ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ มากกว่าอาจจะรู้สึกเวียนหัวก็ได้

La Petite Robe Noire Guerlain perfume
La Petite Robe Noire น้ำหอมจากแบรนด์ Guerlain เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาไม่นานนี้เอง ซึ่งชื่อของมันแปลจากภาษาฝรั่งเศส มีความหมายว่า “เดรสสีดำตัวสั้น” Top Notes เป็นกลิ่นของความหอมสดชื่นของส้ม มะนาว ที่ผสานรวมกับกลิ่นกุหลาบ มะลิ และดอกส้มที่ให้ความเย้ายวนใจในแบบหญิงสาว ส่วนกลิ่น Middle Notes จะออกแนวหวานๆ แบบน้ำผลไม้ซึ่งเป็นกลิ่นของเชอร์รี แอปเปิล และแบล็กเคอร์แรนท์

Coco Mademoiselle Chanel perfume
Coco Mademoiselle กลิ่นยอดนิยม อันดับต้นๆของ CHANEL ซึ่งได้รางวัลมาแล้วมากมายหลายเวที ทั้ง FiFi Award, Advertising Campaign TV และ Bath & Body Line of the year เป็นต้น เอกลักษณ์ของน้ำหอมฝรั่งเศสขวดนี้ เป็นกลิ่นหอมแบบหรูหรา คลาสสิกที่เกิดจากการผสมระหว่างผลไม้อย่างมะกรูด ส้ม และพิมเสน รวมถึงกลิ่นแนว Floral ในช่วง Middle Notes ที่ได้จากการรวมตัวของดอกไม้หลายๆ ชนิด เช่นกุหลาบ มะลิ และดอกส้มเข้าด้วยกัน และปิดท้ายด้วยกลิ่น Base Notes ของวานิลากับถั่วตองก้าบีนนั่นเอง

CHANEL N°5
N°5 ต้องบอกว่าเป็นน้ำหอมที่ทำให้คนรู้จักแบรนด์ Chanel ก็ว่าได้ เพราะ Chanel ได้นำ Aldehyde มาเป็นส่วนผสมในการปรุง น้ำหอมเป็นกลิ่นแรกของโลก ทำให้ CHANEL N°5 กลายเป็นน้ำหอมแนว Floral – Aldehyde ที่มีส่วนประกอบสำคัญคือ Aldehyde ซึ่งผสมเข้ากับดอกไม้อื่นๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นกระดังงา มะกรูด มะนาว ดอกส้ม มะลิ ลิลลี่ กุหลาบ ดอกโอรีส หญ้าแฝก ไม้จันทน์ วานิลลา และอำพัน จนกลายเป็น น้ำหอมฝรั่งเศส ที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น จนใครก็เลียนแบบไม่ได้

Bleu De Chanel
Bleu De Chanel น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ที่เกิดจากการผสมกลิ่นของไม้สนซีดาห์ รวมกับกลิ่นของหญ้าแฝก กำยาน และมอสส์ จนกลายมาเป็นน้ำหอมที่มีความโดดเด่นแบบลงตัว โดยกลิ่น Top Notes จะเป็นกลิ่นของผลไม้ตระกูลซิตรัสที่ให้ความรู้สึกสดใสเหมือนท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลแคริบเบียน อย่างส้มและมะนาว รวมไปถึงกลิ่นหอมที่พัดโชยมาอ่อนๆ ขององุ่น เปปเปอร์มินต์ พริกไทยสีชมพู ขิง และจันทน์เทศ ทำให้น้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ผสมผสานทั้งจิตวิญญาณ ความตรงไปตรงมา และความห้าวหาญที่สอดประสานกันอย่างกลมกลืนและติดทนนาน

Paco Rabanne Invictus
หอมจากแบรนด์ Paco Rabanne น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่เปิดตัวในปี 2013 ด้วยกลิ่นหอมสดชื่น และสปอร์ตๆ ซึ่ง Top Notes อย่างเม็ดองุ่นซึ่งเป็นหัวใจหลักของน้ำหอมกลิ่นนี้ ซึ่งรวมกับกลิ่นของดอกมะลิ ใบกระวานได้อย่างลงตัว ก่อนจะปิดท้ายด้วยกลิ่น Base Notes จาก ไม้หอม Guaiac Wood, แพทชูลี่, โอ๊คมอส และขี้ปลาวาฬ จนกลายมาเป็นน้ำหอมกลิ่นยอดนิยมสำหรับผู้ชาย ที่ขายดีสุดๆ ในฝรั่งเศส

ขอบคุณที่มาจาก mushroomtravel.com/page/top-7-best-selling-perfumes-in-france/
(ใครสนใจไปเที่ยวฝรั่งเศส ก็คลิกลิ้งค์ด้านบน เขามีโปรแกรมทัวร์ให้เลือกเยอะเลย)
แต่ถ้าอยากได้น้ำหอมฝรั่งเศสแต่ไม่มีเวลาไปไกลถึงฝรั่งเศส แบรนด์ของคนไทย แต่นำเข้าหัวน้ำหอมแท้ๆ จากฝรั่งเศส ก็น้ำหอมแบรนด์ ceresa ต้องลองสัมผัส แล้วคุณจะติดใจ https://www.ceresathailand.com/

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 36 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน