พรอมมิส ครีมนางพญา ใช้ดีจนต้องบอกต่อ โดยเฉพาะผู้หญิง 40

พูดคุยเรื่องทั่วไป แนะนำตัวเอง คุยกันตามประสา คนทำบอร์ด แต่ห้ามถามปัญหา phpbb

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
แนะนำตัวเอง บอกความรู้ตัวเอง
หมวดนี้ ไม่ต้องตั้งคำถามใดๆ เกี่ยวกับ phpbb3 นะครับ (เพราะจะไม่มีใครตอบในหมวดนี้) คำถามเกี่ยวกับ phpbb3 กรุณาตั้งให้ตรงหมวด
ภาพประจำตัวสมาชิก
เขียนฝัน ให้เป็นจริง
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ก.ค. 2020, 19:58

พรอมมิส ครีมนางพญา ใช้ดีจนต้องบอกต่อ โดยเฉพาะผู้หญิง 40

โพสต์โดย เขียนฝัน ให้เป็นจริง » 12 ก.ย. 2020, 20:31

ผู้หญิงที่มีอายุ 40 + ขึ้นไป ย่อมมีปัญหาการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ ซึ่งเกิดจากกลไกในการผลิตคอลลาเจนของร่างกายมีประสิทธิภาพลดลง เมื่อมีอายุเพิ่มขึ้น ยิ่งสำหรับคนที่ไม่บำรุงดูแลผิวหน้าตัวเองอย่างสม่ำเสมอริ้วรอยแห่งวัยนั้นก็จะยิ่งชัดเจนมากขึ้น แต่คุณเคยสงสัยไหมว่า ทำไมผู้หญิงบางคนที่มีอายุมากกว่า 40 + ขึ้นไป กลับมีผิวหน้าที่กระชับ เต่งตึง และไม่มีริ้วรอยแห่งวัยมากวนใจ
เช่น บุคคลในวงการบันเทิงไทยไม่ว่าจะเป็น แม่ก้อย ทาริกา หรือคุณหรีด รพีพรรณ ตลอดจนเจ๊จงหมูทอดในตำนานที่โด่งดังมาจากโลกโซเชียล เคล็ดลับความงาม คือ บุคคลเหล่านี้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของแบรนด์ พรอมมิส ครีมนางพญา ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมนางพญาตัวแม่ หรือ ครีมนางพญา ตัวจริงเสียงจริง
พรอมมิส ครีมนางพญา มีการผสมผสานทองคำ Colloidal Gold ที่ได้รับการวิจัยแล้วว่า ทองคำบริสุทธิ์ มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และทำให้มีผิวหน้าที่กระชับ เต่งตึง มากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นพรอมมิส ครีมนางพญา ยังช่วยปกป้องรังสียูวีในแสงแดดที่คอยทำร้ายผิวให้แห้งเสีย เกิดความหมองคล้ำ ช่วยลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้แลดูจางลง อีกหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ พรอมมิส ครีมนางพญา ก็คือ มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกไม้ทั้ง 4 ชนิดได้แก่ Hibiscus Daisy Jasmine และ Meadowsweet จึงเป็น ครีมนางพญา ที่มีส่วนช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ที่สำคัญยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน และมีประสิทธิภาพมากกว่าครีมธรรมดาทั่วไป
ดังนั้น จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมผู้หญิงที่มีอายุ 40 + ขึ้นไป บางคนถึงยังมีใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย เมื่อเปรียบเทียบกับผู้หญิงที่มีอายุเท่ากัน เพราะพวกเขารู้จักที่จะบำรุงดูแลรักษาผิวหน้าด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ตอบโจทย์ด้านนี้โดยตรง มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเช่น พรอมมิส ครีมนางพญา
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ พรอมมิส ที่น่าสนใจได้แก่ ครีมนางพญาบำรุงผิว PROMYS Age Reverse & Brightening Cream ครีมนางพญากันแดด Promys Bright SUNSCREEN SPF50+ PA++++ และครีมนางพญาที่มีเนื้อเป็นวิปโฟม Promys Advance Micellar Cleansing Whip Foam สำหรับใช้ทำความสะอาดใบหน้า ล้างคราบสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด
ครีมนางพญา ของพรอมมิสทุกตัว เรียกได้ว่ามีความอ่อนโยน ไม่อันตราย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีสภาพผิวแพ้ง่าย พรอมมิส ครีมนางพญา ครีมที่จะทำให้คุณสวยกว่าเมื่อวาน
พรอมมิส ครีมนางพญา ใช้แล้วดี รับประกันว่าเป็นครีมนางพญาที่ใช้แล้วคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน
สนใจสั่งซื้อติดต่อ
ช่องทางการติดต่อ โทร : 1577
Line : @Promys
Facebook : https://www.facebook.com/promysthailand/
แนบไฟล์
product-1.png
product-1.png (427.62 KiB) เปิดดู 66 ครั้ง

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน