พรอมมิส ครีมนางพญา ครีมสำหรับคนที่อยากหน้าเด็ก

พูดคุยเรื่องทั่วไป แนะนำตัวเอง คุยกันตามประสา คนทำบอร์ด แต่ห้ามถามปัญหา phpbb

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

กฎการใช้บอร์ด
แนะนำตัวเอง บอกความรู้ตัวเอง
หมวดนี้ ไม่ต้องตั้งคำถามใดๆ เกี่ยวกับ phpbb3 นะครับ (เพราะจะไม่มีใครตอบในหมวดนี้) คำถามเกี่ยวกับ phpbb3 กรุณาตั้งให้ตรงหมวด
ภาพประจำตัวสมาชิก
เขียนฝัน ให้เป็นจริง
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ก.ค. 2020, 19:58

พรอมมิส ครีมนางพญา ครีมสำหรับคนที่อยากหน้าเด็ก

โพสต์โดย เขียนฝัน ให้เป็นจริง » 12 ก.ย. 2020, 20:32

สำหรับผู้หญิง ไม่ว่าใครก็ต้องอยากมีหน้าเด็กเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีอายุ 40 + ขึ้นไป ที่มักเกิดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ผิวไม่กระชับ เต่งตึง ผู้หญิงบางคนอาจเกิดปัญหาผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ผิวขาดความชุ่มชื้น ยิ่งกับคนที่ต้องเผชิญกับมลภาวะทั้งฝุ่น ควัน และแสงแดดเป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้ง่ายมากขึ้น และสำหรับคนที่ต้องเผชิญกับปัญหานี้ วันนี้เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พรอมมิส ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ครีมนางพญาตัวแม่ และ ครีมนางพญาตัวจริง
สำหรับผู้หญิงคนไหนที่อยากมีหน้าเด็ก อยากมีผิวที่เนียนนุ่ม และชุ่มชื้นเหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ของพรอมมิส ครีมนางพญา สามารถช่วยคุณได้ โดยผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจประกอบด้วย ครีมนางพญาบำรุงผิว (PROMYS Age Reverse & Brightening Cream) ครีมนางพญากันแดด (Promys Bright SUNSCREEN SPF50+ PA++++) และวิปโฟม คลีนซิ่งสำหรับล้างหน้า (Promys Advance Micellar Cleansing Whip Foam)
จุดเด่นของพรอมมิส ก็คือ มีการผสมผสานทองคำ Colloidal Gold นัวตกรรมที่ทำให้ทองคำมีอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน ซึ่งสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียหรือใบหน้าที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวใสอย่างเป็นธรราติมากยิ่งขึ้น พรครีมนางพญา อมมิส ครีมนางพญา เป็นครีมที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมีหน้าเด็กเพราะมีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ให้แลดูจางลง นอกจากนั้นพรอมมิส ครีมนางพญา ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อครีมบางเบา อ่อนโยน ไม่เป็นอันตราย แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นครีมนางพญา บำรุงผิว โฟมล้างหน้า หรือครีมนางพญาสำหรับกันแดดก็ตาม
พรอมมิส ครีมนางพญา มีต้นแบบความงามมาจากพระนางคลีโอพัตรา ราชินีพันปี แห่งอียิปต์โบราณ ซึ่งว่ากันว่าการที่พระนางทรงมีโฉมหน้าที่งดงาม และดูอ่อนเยาว์นั้น เกิดจากการที่พระนางคลีโอพัตราทรงนำหน้ากากทองคำมาสวมใส่ในขณะนอนหลับทุกคืน และต่อมาจึงมีการวิจัยว่าทองคำคือแร่ธาตุที่บริสุทธิ์ นอกจากจะใช้เป็นเครื่องประดับแล้วยังมีประโยชน์ต่อผิวพรรณอีกด้วย
พรอมมิส ครีมนางพญา วางใจในเรื่องของคุณภาพ และความปลอดภัยเพราะได้มาตรฐานการผลิตจากอย. และมีการรับรองจากสถาบัน Spincontrol Asia นอกจากนั้นยังการการันตีความสำเร็จด้วยรางวัลนวัตกรรมสารสกัดในกลุ่มเปปไทด์Botox-like ด้วยกันถึง 4 ปีซ้อน ครีมนางพญา ใช้แล้วดี ครีมนางพญา ใช้แล้วปัง ต้องครีมนางพญา ของพรอมมิสเท่านั้น!

สนใจสั่งซื้อติดต่อ
ช่องทางการติดต่อ โทร : 1577
Line : @Promys
Facebook : https://www.facebook.com/promysthailand/
แนบไฟล์
12328321241392.jpg
12328321241392.jpg (65.52 KiB) เปิดดู 79 ครั้ง

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน