ประโยชน์ของ windows 10 แท้

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับ ธุรกิจ Agriculture & Farming, Automotive, Beauty & Fashion, Clothing, Construction, Consulting, Employment, Energy & Fuels, Entertainment, Finance & Banking, Food & Beverage, Furniture, Health & Fitness, Insurance, Interior Design, Manufacturing, Real Estate,Retail,Travel & Tourism ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

indycr
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 25 เม.ย. 2020, 14:16

ประโยชน์ของ windows 10 แท้

โพสต์โดย indycr » 25 เม.ย. 2020, 14:21

รูปภาพ

ประโยชน์ของ windows 10 แท้

คุณเป็นอีกคนหนึ่งใช่หรือไม่ สำหรับการที่จะต้องทำงานจากที่บ้านหรือ Work from home แต่ประสบกับปัญหาที่ไม่มี วินโดว์ 10 แท้ ต้องบอกเลยว่าวินโดว์แท้นั่นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญอย่างมาก สำหรับการทำงานจากที่บ้านเพราะว่าหากไม่มี ปัญหาที่จะต้องประสบก็คือ การที่เราทำงานแล้วค้างหรือว่าช้านั่นเอง วันนี้เราเลยอาสาพามาดูกันว่า ประโยชน์ของ windows 10 แท้นั้นมีอะไรบ้าง พร้อมแล้วมาดูกัน

1.ประหยัดเงิน

สำหรับข้อดีข้อแรกของการมี windows 10 แท้ ก็คือ ทำให้ประหยัดเงินได้มากกว่าเดิม เพราะว่าคุณจะได้รับอนุญาตให้ใช้ซอฟท์แวร์เวอร์ชั่นที่ดีที่สุดและใหม่ที่สุดในการใช้งาน และหลังจากที่คุณนั้นอัพเดทซอฟท์แวร์แล้ว คุณก็จะได้รับฟังก์ชั่นใหม่ในการใช้งาน โดยจะมีประสิทธิภาพในการอัพเดทซอฟท์แวร์ได้อย่างอัตโนมัติเลยทีเดียว แน่นอนว่าคุณนั้นจะสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว และที่สำคัญ คนที่ใช้งานอยู่ก็จะสามารถอัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดตลอดการใช้งาน แบบไม่ต้องเสียเงินอื่น ๆ มากเกินไปนั่นเอง โดยคุณอาจจะมองหาร้านที่ขายคีย์ windows 10 เพราะว่าร้านที่ขายคีย์ ซื้อ key windows 10 pro แท้ จะมีส่วน windows 10 แท้ทำให้เรานั้นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.สามารถทดลองใช้ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด

อันดับที่สองสำหรับข้อดีของการใช้ windows 10 แท้ก็คือ คุณจะได้ใช้งานฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดที่อยู่ในระบบปฏิบัติการเลยก็ว่าได้ ทั้งสิ่งที่เรียกว่าวินโดวส์อิงค์ ซึ่งเป็นตัวช่วยสำหรับจดโน้ตนั่นเอง หากว่าใช้งานคู่กับปากกาและฟีเจอร์ระบบสำหรับรักษาความปลอดภัยที่ใหม่มากที่สุดแบบไม่จำเป็นต้องใช้รหัสผ่านนั่นเอง เพราะว่าเราจะสามารถแสกนใบหน้าผ่านทางเว็บแคมนั่นเอง

3.สั่งงานด้วยเสียงได้

สำหรับอันดับต่อไปนั้น เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคนที่จะสั่งงานด้วยเสียง เพราะว่าการใช้งานด้วยเสียงสำหรับการเปิดแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุด เพราะว่าคุณจะสามารถคุมคำสั่งการใช้งานของคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่านเพื่มเติมบทความนี้ เหตุผลที่คุณควรมี windows 10 แท้ ราคาถูก หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหา windows 10 แท้ก็อยากแนะนำให้คุณนั้น เลือกร้านขายคีย์ windows 10 ดีๆ เพราะว่าคีย์ก็คือสิ่งที่สำคัญมาก windows 10 ราคาถูก แบบที่มีการขาย Key Microsoft office และ Antivirus พร้อมมาด้วยจะดีที่สุด เพราะว่าเรานั้นหากไม่มีคีย์แล้วล่ะก็ เราจะทำงานได้อย่างลำบากมากเลยทีเดียว เลือกให้ดี แล้วรับรองว่าจะคุ้มค่ามากอย่างแน่นอน

https://www.indycrwindowskey.com/

  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 26 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน