วิธีหาแหล่งขาย กล่องพลาสติกใสใส่อาหาร ในโลกออนไลน์

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับ ธุรกิจ Agriculture & Farming, Automotive, Beauty & Fashion, Clothing, Construction, Consulting, Employment, Energy & Fuels, Entertainment, Finance & Banking, Food & Beverage, Furniture, Health & Fitness, Insurance, Interior Design, Manufacturing, Real Estate,Retail,Travel & Tourism ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
yomihjack
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 23 มิ.ย. 2020, 00:02

วิธีหาแหล่งขาย กล่องพลาสติกใสใส่อาหาร ในโลกออนไลน์

โพสต์โดย yomihjack » 23 มิ.ย. 2020, 00:15

รูปภาพ

พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ เคยเจอปัญหานี้ไหมครับ อยากจะขาย ข้าวกล่อง สลัด ขนม หรือ เบเกอรี่
มีวัตถุดิบพร้อมขายแล้วแต่ไม่มีกล่องพลาสติกใส สำหรับบรรจุอาหาร จะเริ่มหาอย่างไรดี วันนี้ผมจะมาแนะนำให้ครับว่าจะกล่องใส บรรจุอาหารได้จากทางไหนบนโลกออนไลน์ได้บ้าง

1.Google Search
ช่องทางนี้เป็นที่นิยมกันมากวิธีการหาเพียงแค่คุณเปิด Google ในมือถือ แล้วพิมพ์ข้อความเหล่านี้ เช่น “กล่องพลาสติกใส่อาหาร” หรือ “กล่องใสบรรจุอาหาร” หรือ อยากทราบราคา ก็พิมพ์คำว่า “กล่องใสราคา“ เพียงเท่านี้ Google ก็จะค้นหาและแนะนำ กล่องพลาสติกใส หลากหลายแบบให้คุณได้คันหากันอย่างจุใจเลยที่เดียวครับ หรือถ้าอยากเจาะจงเรื่องวัตถุดิบ ขนาด ของกล่องพลาสติกเข้าไปด้วย ก็พิมพ์ คำว่า กล่องพลาสติก PET ขนาด 10.5 x 16.5 x 3.5 เท่านี้ Google ก็จะแสดงผลลัพธ์ตามที่เราต้องการ

2.Facebook
เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่นิยมใช้งานไม่แพ้ Google เพียงคุณเปิด Facebook จากมือถือ แล้วพิมพ์คำว่า กล่องพลาสติกใส่ขนม เท่านี้ก็จะมีรายชื่อโรงงานหรือร้านค้า ที่ขายกล่องใสบรรจุขนม โผล่มาให้เลือกมากมาย บอกเคล็ดลับการเลือกร้านขายให้ด้วยครับว่าน่าเชื่อถือหรอืไม่ เพียงแค่เข้าไปดูคอมเม้นต์ ว่าร้านไหนมีคนพูดคุยเยอะ แล้วเขาคอมเม้นต์ติชมร้าน อันนี้ก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเราคนซื้อครับ ว่าจะซื้อดีหรือไม่ซื้อดี

3.Instagram
เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการหากล่องใส บรรจุอาหาร เพราะในนี้ส่วนใหญ่จะแสดงเป็นรูปภาพซึ่งเห็นและเข้าใจง่าย แต่ข้อเสียคือยังข้อมูลกล่องพลาสติกใสให้เลือกน้อยไปหน่อย

4.Pinterest
อันนี้แถมให้ครับส่วน ไว้เป็นไอเดียในการหากล่องพลาสติกใส รูปแบบที่ชาวต่างชาตใช้กันเพื่อในอนาคตเราอยากมีกล่องที่เราทำเฉพาะขึ้นมาเอง ก็หาได้จาก Pinterest ครับ

จบแล้วนะครับสำหรับวิธีหาแหล่งขาย กล่องพลาสติกใสใส่อาหาร บนโลกออนไลน์ ก็สามารถนำเป็นแบบหรือไอเดีย ในการหากล่องใส บรรจุอาหารได้ อาจเป็นประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อยนะครับ

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 5 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน