ครีมเทียมข้นหวาน เคล็ดลับความอร่อย“สมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์”

เว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับ ธุรกิจ Agriculture & Farming, Automotive, Beauty & Fashion, Clothing, Construction, Consulting, Employment, Energy & Fuels, Entertainment, Finance & Banking, Food & Beverage, Furniture, Health & Fitness, Insurance, Interior Design, Manufacturing, Real Estate,Retail,Travel & Tourism ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Sandee Jing
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 มิ.ย. 2018, 16:22

ครีมเทียมข้นหวาน เคล็ดลับความอร่อย“สมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์”

โพสต์โดย Sandee Jing » 05 ก.พ. 2019, 16:36

รูปภาพ

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้สาว ๆ หลายคนคงกำลังมองหาเมนูสดชื่น ๆ ที่จะมาตอบโจทย์ให้วันหยุดไม่น่าเบื่อ วันนี้เรามีเมนูน่ารักเวอร์มาเอาใจนั่นก็คือ “สมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์” ฟังแค่ชื่อก็น่ากินแล้วใช่ไหมล่ะคะ? มาดูขั้นตอนและเคล็ดลับการทำดีกว่าบอกเลยไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน
ส่วนผสม
- ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่100 กรัม
- นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล50 กรัม
- ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล25 กรัม
- สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง200 กรัม
- น้ำแข็ง200 กรัม
- ไอศกรีมรสวานิลลา100 กรัม
- นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล50 กรัม
- ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล25 กรัม
- กล้วยหอมสุกแช่แข็ง100 กรัม
- น้ำแข็ง200 กรัม
- นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล สำหรับตกแต่ง
- สตรอเบอร์รี่สดสำหรับตกแต่ง
- ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง

รูปภาพ
ผลิตภัณฑ์แนะนำ
นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล
- นวัตกรรมใหม่ของวงการนมยูเอชทีรายแรก ในประเทศที่สามารถตีฟองนมได้
- ตีฟองขึ้นได้ง่าย อยู่ตัวนาน เหมาะกับทุกอุปกรณ์สำหรับการตีฟองนม
- เนื้อละเอียดและเนียนนุ่ม เก็บรักษาได้นานถึง 8 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น
- ช่วยประหยัดค่าไฟ
- ช่วยให้การวางแผนสั่งซื้อและจัดเก็บสินค้าคงคลังดีขึ้น
-
ขั้นตอนการทำสมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์

รูปภาพ
1. จุ่มแก้วสำหรับเสิร์ฟลงในไวท์ ช็อกโกแลต คอมพาวด์ ละลาย (เฉพาะปากแก้ว) จากนั้นคลุกน้ำตาลไอซิงเกล็ดหิมะขาว พักไว้จนทรงตัว

รูปภาพ
2. ส่วนผสมสมูทตี้สตรอเบอร์รี่ ใส่ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่ ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง และน้ำแข็ง ลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน ปิดเครื่อง

รูปภาพ
3. ส่วนผสมสมูทตี้บานาน่า ใส่ไอศกรีมรสวานิลลา ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล กล้วยหอมสุกแช่แข็ง และน้ำแข็ง ลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน ปิดเครื่อง

รูปภาพ

รูปภาพ

4. เทสมูทตี้ลงในแก้วเสิร์ฟ สลับชั้นกัน จากนั้นตี นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล จนขึ้นฟอง ตักขึ้นราดบนหน้าสมูทตี้ ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่สด และใบสะระแหน่
แค่ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ เราก็สามารถทำเมนูสุดน่ารักแบบนี้ทานเองได้ที่บ้านอร่อยแถมยังถูกใจอีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้นวัตถุดิบบางอย่ายังสามารถเก็บไว้และนำมาทำขนมอร่อย ๆ ทานได้ในครั้งต่อไปอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลสูตรเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆจาก https://www.falconforprofessional.com/? ... paign=2018

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 12 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน