ปัจจุบัน phpBB เวอร์ชั่นล่าุด คือ 3.2.2
ภาษาไทยรอหน่อยนะ... กำลังเร่งแปลงให้เสร็จภายใน 1 อาทิตย์

แม่ให้นมลูกบำรุงร่างกายด้วย อาหารเสริมแคลเซียม CAL-T

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 29 มี.ค. 2018, 17:20

แม่ให้นมลูกบำรุงร่างกายด้วย อาหารเสริมแคลเซียม CAL-T

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 10 พ.ค. 2018, 11:42

รูปภาพ

แคลเซียมกับหญิงตั้งครรภ์
ในช่วงตั้งครรภ์ร่างกายของคุณแม่ต้องการสารอาหารที่มากขึ้นมากกว่าเดิม เพราะต้องนำเอาไปหล่อเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในครรภ์ให้เติบโตอย่างสมบูรณ์ แคลเซียมก็เป็นอีกหนึ่งแร่ธาตุที่ร่างกายของแม่ตั้งครรภ์ต้องการเป็นอย่างมาก หากร่างกายขาดแคลเซียม หรือได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอต่อวันอาจทำให้เกิดผลเสียต่อทั้งตัวแม่และเด็กได้ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนที่ต้องการเสริมแคลเซียม การเลือกทานอาหารเสริมแคลเซียม ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยม และเรามักจะเห็นว่าสูตินรีแพทย์จะให้แคลเซียมกลับมาให้ทานจนใกล้คลอดเลยทีเดียว

หลังตั้งครรภ์แคลเซียมยังจำเป็นอยู่
หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการตั้งครรภ์แล้ว หลังคลอดร่างกายของคุณแม่ก็ต้องการการดูแลเป็นพิเศษไม่ต่างกัน ซึ่งแคลเซียมก็ยังเป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการอย่างต่อเนื่อง และยิ่งคุณแม่ที่ต้องให้นมลูก ยิ่งทำให้ร่างกายสูญเสียพลังงานแร่ธาตุต่างๆ ในร่างกายไปอย่างมาก โดยเฉพาะแคลเซียม ดังนั้นคุณแม่ควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และเลือกทานอาหารที่อุดมไปด้วยแคลเซียม และเสริมด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคุณแม่ให้นมบุตร
ขอแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแคลเซียมแคลเซียม CAL-T แคลเซียมสกัดจากข้าวโพด ละลายน้ำได้ดี ไม่ก่อสารตกค้างในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกทั่วร่างกาย ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง เป็นแคลเซียมแอลเทรเนต ที่ดูดซึมเข้าร่างกายได้ดีกว่าแคลเซียมชนิดทั่วไป ไม่ทำให้ระคายเคืองกระเพาะอาหาร สามารถทานได้ทั้งก่อน หรือ หลังอาหาร นอกจากนี้ยังช่วยลดอัตราการเสียงเป็นโรคกระดูกพรุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถติดตามความรู้เรื่องแคลเซียมกับเราได้ที่ http://www.cal-t.com/กระดูกพรุนป้องกันได้/

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน