ครีมกันแดดทาตัว ที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ!!

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 36
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2018, 14:27

ครีมกันแดดทาตัว ที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ!!

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 06 พ.ย. 2018, 11:46

รูปภาพ

สาวๆ ไม่ว่าวัยไหนก็ไม่มีใครอยากจะผิวคล้ำเสียเพราะแสงแดดปัญหากวนใจอันดับต้นๆ โดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อแขนกุดที่เผยให้เห็นสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอแล้วยิ่งเครียด มาค่ะวันนี้เรามีตัวช่วยแก้ปัญหา “ผิวลาเต้” หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอมาฝากกันค่ะ

นั่นก็คือ “ครีมกันแดด” นั่นเองค่า และที่เราอยากแนะนำก็คือ ครีมกันแดดทาตัว NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++ ค่ะ

ตัวนี้เป็นเซรั่มกันแดดทาตัวที่นอกจากจะกันแดดแล้ว ยังเป็นครีมที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนติดใจกันมากเลยค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มครีมกันแดดที่ใช้ได้สำหรับทุกวันสูตรใหม่จากนีเวีย ซัน มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทาปุ๊บ ซึมหายไปกับผิวปั๊บ แต่กลับยิ่งรู้สึกมั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องจากการถูกทำร้ายโดยแดดได้แน่ เพราะนีเวีย ซันเคลมว่าครีมกันแดดเนื้อเซรั่มตัวนี้ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนทีเดียว

รูปภาพ

นอกจากนี้ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 PA+++ ตัวนี้ยังทำงานเสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันหรือสารพันสิ่งสกปรกในเมืองใหญ่ ผิวจึงไม่แห้งกร้านคล้ำเสีย แต่ที่ถูกใจเราที่สุด เห็นจะเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างแล้ว ยังช่วยให้ผิวกลับมาคล้ำเสียได้ยาก ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของนีเวีย ช่วยเสริมการปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจ พลอยทำให้เรากลายเป็นสาวมั่น สวมเสื้อโชว์แขนออกไปท้าแดดได้สบายๆ
สำหรับเรา เราค่อนข้างชอบมากทีเดียวค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย และที่สำคัญหมดห่วงเรื่องผิวลาเต้ไปได้เลย สาวๆ ที่ไม่อยากเจอกับปัญหาผิวลาเต้ ก็ลองครีมกันแดดกันน้ำของนี้เวียตัวนี้ดูนะคะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.sanook.com/women/109093/

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน