แนะนำครีมกันแดดกันน้ำคู่ใจ คุมมันรอด กันแดดเริ่ด เอาอยู่ทุกสถานการณ์ !!

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 36
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2018, 14:27

แนะนำครีมกันแดดกันน้ำคู่ใจ คุมมันรอด กันแดดเริ่ด เอาอยู่ทุกสถานการณ์ !!

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 06 ธ.ค. 2018, 14:55

รูปภาพ

สาวๆ คนไหนที่รักการท่องเที่ยว หรือชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง คงจะหลีกเลี่ยง แสงแดดไม่ได้ และหลายคนเจอกับปัญหาผิวดำคล้ำเสีย หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ต่อให้ทากันแดดมาหนาขนาดไหนก็เอาไม่อยู่ โดยเฉพาะกิจกรรมทางน้ำยิ่งแล้วใหญ่เลยค่ะ และวันนี้เรามี ครีมกันแดดกันน้ำสุดเริ่ดมาฝาก เอาใจสาวที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะเลยค่ะ

นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งโดยเฉพาะทางน้ำ สาวรักน้ำ ชอบทะเล ลำธาร น้ำตก หรือเหงื่อเยอะ ก็ต้องเลือกกันแดดที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องน้ำ และสามารถปกป้องรังสีจากแสงแดดได้แบบเต็มรูปแบบไปด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วกันแดดที่เลือกควรที่จะกันน้ำ และต้องมันใจว่าไม่หลุดเวลาโดนน้ำ ที่สำคัญต้องทำหน้าที่เป็นเสมือนเกราะในการปกป้องแดด เพราะฉะนั้นแล้วควรมองหาครีมกันแดดที่ปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB เช่น นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ และสูตรนี้ที่มี Menthol ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายบนผิว มีวิตามินอี 96% ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความสมดุลย์ไม่แห้งกร้านค่ะ
สาวๆ คนไหนที่กำลังมองครีมกันแดดดีๆ ที่ทั้งกันแดด คุมมัน กันน้ำ เราแนะนำเลยค่ะว่าตัวนี้เวิร์คสุดเลยค่า ยังไงสาวๆ ลองไปหาซื้อใช้กันได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.wongnai.com/beauty-products ... un-protect

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน