รีวิว ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย เจลล้างหน้าดีๆหน้าใสชัด สิวยุบไว ด้วย OXE’ CURE

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

รีวิว ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย เจลล้างหน้าดีๆหน้าใสชัด สิวยุบไว ด้วย OXE’ CURE

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 13 ธ.ค. 2018, 11:25

รูปภาพ

สวัสดีค่ะทุกคน!
สำหรับใครที่เป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด วันนี้ฟางเอาผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย จากแบรนด์ OXE’ CURE มารีวิวให้ได้อ่านกันค่ะ ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ หรือ สาวๆคนไหนที่ไม่ได้เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เพราะ OXE’ CURE ช่วยลดความมันบนใบหน้าอีกสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้อีกด้วยค่ะ! เหมาะกับสาวผิวมันแบบฟางมากๆเลยค่ะ ลดสิวผด-สิวอุดตัน ให้มีผิวที่ใสขึ้น หน้าดูเรียบเนียน!! ว่าแต่จะมีรายละเอียดยังไง ตามฟางมาดูเลยค่ะ

รูปภาพ

OXE’ CURE FACIAL LIQUID CLEANSER ปริมาณ 75 ml.
สำหรับเจ้าเจลล้างหน้าตัวนี้เขาเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย สูตรพิเศษทีช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน แถมยังสามารถขจัดและควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึง อันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เขามีสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากผิวของรังผึ้ง มีลักษณะเป็นยางเหนียว และมีโพรพอลิสมีองค์ประกอบของสารเคมีหลายชนิด มีคุณสมบัติในด้านการรักษาหลายด้าน จึงมีการนำไปใช้ในทางการแพทย์ รวมถึงนำไปเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางอีกด้วยค่ะ

รูปภาพ

สำหรับคุณสมบัติที่โดดเด่นของเจ้าเจลล้างหน้าตัวนี้ ได้แก่
• ต่อต้านเชื้อราและเชื้อแบคทีเรีย
• ยับยั้งการอักเสบ
• บรรเทาอาการปวด บวมจากการเป็นแผล
• บรรเทาอาการคันตามผิวหนังจากภูมิแพ้
• บำบัดรักษาแผลไฟไหม้ นำร้อนลวก
ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบของขวดสีขาวสะอาดตา ดูคลีนๆ เหมือนผลิตภัณฑ์จำพวกเวชสำอาง ซึ่งจุดเด่นของนางคือ เป็นเจลล้างหน้าสูตรน้ำแบบใส ใช้ได้แม้ผิว Sensitive skin ฟองน้อย เนื่องจากสูตรฟองเยอะอาจจะทำให้หน้าเกิดความระคายเคืองได้ง่าย ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ และขวดแบบพกพาสะดวกนั่นเอง

รูปภาพ

เนื้อเจลมีสีใสแบบน้ำๆ ฟองน้อย และมีกลิ่นคล้ายๆผลิตภัณฑ์จำพวกเวชสำอางอ่อนๆค่ะ ล้างออกง่ายด้วยนะคะ
วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่ชโลมอ๊อกซีเคียว ลิควิดคลีนเซอร์ลงบนผิวหน้าที่เปียก ค่อยๆนวดจนทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด วันละ 2-3 ครั้ง เป็นประจำทุกวัน แค่นี้เราก็จะมีผิวที่ดีแล้วค่ะ
หลังใช้มาสักระยะแล้วรู้สึกว่าผิวมันน้อยลง รูขุมขนดูเรียบเนียน สิวผด รอยแดงจากสิวลดลงค่ะ

รูปภาพ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมเจลล้างหน้าดีๆ Oxe’cure Facial Liquid Cleanser ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ สำหรับสาวๆที่เป็นสิว ไม่ว่าจะสิวผด หรือ สิวอุดตัน ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าดีๆนะคะ ไม่อย่างนั้น สิวอาจจะไม่หาย แถมอาจจะเป็นมากขึ้นด้วย ถ้าไม่รู้ว่าจะใช้อะไรดีลองเลือกแบรนด์ที่ฟางมาแนะนำได้เลยน้าา หวังว่าทุกคนคงจะชอบกันนะคะ ยังไงวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีคร้า!
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.dek-d.com/board/view/3878973/

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 10 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน