เป็นสิวที่หลัง, ผลิตภัณฑ์รักษาสิว, เป็นสิวที่หลัง ใช้อะไรดี

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

เป็นสิวที่หลัง, ผลิตภัณฑ์รักษาสิว, เป็นสิวที่หลัง ใช้อะไรดี

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 19 ธ.ค. 2018, 17:03

รูปภาพ

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่า วันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์รักษาสิว สำหรับคนที่เป็นสิวที่หลังโดยเฉพาะเลยค่ะ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวบริเวณแผ่นหลัง และยังไม่รู้ว่าเป็นสิวที่หลัง ใช้อะไรดี เชิญมาทางนี้เลยค่า

รูปภาพ

และผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เราอยากแนะนำในวันนี้ก็คือออออ Oxe Cure Body Wash PH 5.5 ตรัวนี้เลยค่า
Oxe Cure Body Wash PH 5.5 ขนาด 150 ml เค้าเป็นเจลอาบน้ำหรับหรับผิวกาย สูตร double actions ที่จะช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวและสารสกัดจาก ธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ผิวบาง ผิวเป็นสิวที่หลัง ผดผื่นต่างๆ ด้วยค่า pH 5.5 จึงปกป้องและคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ทุกครั้งหลังอาบน้ำ

รูปภาพ
เนื้อสบู่เค้าจะออกเป็นใสๆ ไม่มีสี

รูปภาพ
ฟองน้อยมากกกก สมกับที่เป็นสบู่รักษาสิว

ก็คืออยากจะบอกว่า สิวที่หลังนางไม่ได้หายไปเลยทันทีทันใดเด้อ นางจะค่อยๆ หายไปและค่อยๆ จางลง ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ใช้ ซึ่งดีมาก ทำให้เรากล้าใส่เสื้อโชว์หลังได้มากขึ้น รู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้นเวลาจะใสเสื้อเปิดไหล่ แล้วหลังใช้คือ รู้สึกผิวไปแห้งผาก และก็ไม่ได้รู้สึกเหนียวเหนอะ สบายผิว กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งโอเคมาก เกรซรู้สึกปลื้มสุด อยากจะบอกต่อให้กับเพื่อนๆ ทุกคนที่เจอปัญหาที่สุดจะแก้ยากนี้ ได้ลองจริงๆ ค่ะ

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่นึกไม่ออกว่าเป็นสิวที่หลัง ใช้อะไรดี ก็ลองให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอีก 1 ตัวเลือก สำหรับคนเป็นสิวที่หลังกันด้วยนะคะ และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กลัวว่ามันเป็นสบู่นี่ มันจะแรง แสบผิวไหม ของอย่างที่บอกไปข้างต้นเลยค่ะว่าเป็นสูตรอ่อนโยนไม่แพ้ ไม่แสบผิวแน่นอนจ้า
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=28562

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 9 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน