รีวิวสบู่รักษาสิว ใช้ดีจริงเลยต้องบอกต่อ จะเป็นยี่ห้ออะไรต้องดู!!!

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
นาตาลี มันแกว
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 35
ลงทะเบียนเมื่อ: 22 ต.ค. 2018, 14:27

รีวิวสบู่รักษาสิว ใช้ดีจริงเลยต้องบอกต่อ จะเป็นยี่ห้ออะไรต้องดู!!!

โพสต์โดย นาตาลี มันแกว » 24 ธ.ค. 2018, 11:14

รูปภาพ

อากาศบ้านเราใครๆ ก็รู้ดีว่าร้อนมากมายขนาดไหน พอเหงื่อออกเยอะ สิวก็ตามมาอีก โดยเฉพาะบริเวณแผ่นหลัง ใครที่เป็นสิวที่หลังจะรู้ดีเลยว่ามันแย่และน่าเบื่อขนาดไหน ทั้งคันทั้งน่ารำคาน จะใส่เสื้อโชว์หลังก็ไม่ได้ เราเลยพยายามหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวมาลองดูไปเจออยู่ตัวนึงค่ะ เป็นสบู่รักษาสิว ใช้ดีมาก วันนี้เราเลยจะมารีวิวสบู่รักษาสิว ตัวที่ใช้ค่ะ และสบู่รักษาสิวตัวที่ว่านี้ก็คือ Oxe cure sulfur นั่นเองค่า

รูปภาพ

Oxe cure sulfur ตัวนี้มีขายตามร้านขายยาทั่วไป Boots ยังมีขายที่เซเว่นด้วยนะทุกคน ก้อนเล็ก 30 กรัม ราคา 55 บาทเท่านั้น ใครอยากลองใช้ เราแนะนำว่าให้ซื้อก้อนเล็กมาลองก่อนก็ได้ค่ะ หลังจากได้ลองใช้สบู่ก้อนนี้แล้ว ก็รู้สึกว่าสิวที่หลังมันดีขึ้นค่ะ เพราะว่ามันช่วยทำความสะอาด ลดความมันที่หลังไปได้เยอะเลย จริงๆ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลยแต่ส่วนใหญ่เราจะใช้กับผิวตัวโดยเน้นที่หลังเป็นหลัก เพราะส่วนใหญ่สิวชอบขึ้นบริเวณนั้น น้องชายเราก็ใช้เหมือนกันเพราะรายนั้นสิวที่หลังเยอะกว่าเราอีก โหดมาก เป็นผู้ชายที่เหงื่อออกเยอะมากเวลาร้อน มาต่อเรื่องสบู่ค่ะ พอถูสบู่แล้วก็จะมีฟองแบบในภาพเลย ใช้ง่ายมากๆ ค่ะ :D


รูปภาพ

และนี่ก็คือสบู่รักษาสิวที่เราอยากแนะนำค่ะ เพื่อนๆ คนไหนมีปัญหาสิวที่หลัง ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้นะคะ และก็ไม่ต้องกลัวเรื่องแพ้เลยนะคะ เพราะตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ขนาดเราแพ้ง่าย ใช้ตัวนี้ก็ไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด แต่ก็ต้องดูตามสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ลองเทสก่อนดีที่สุดค่ะ
ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/263233

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน