กิจกรรม LCH THE FIT GIRL season 2 ฟิตหุ่นเฟิร์ม เสริมหุ่นเป๊ะ

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

กิจกรรม LCH THE FIT GIRL season 2 ฟิตหุ่นเฟิร์ม เสริมหุ่นเป๊ะ

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 08 มี.ค. 2019, 14:22

ผ่านไปแล้วสำหรับงาน LCH THE FIT GIRL season 2 บรรยากาศภายในงานอบอุ่น Exclusive สุดๆไปเลย รวมถึงกิจกรรม Workshop ภายในงานให้ทั้งความรู้และแรงบันดาลใจในการดูแลตัวเอง
• Workshop 1 : Heart Beat ที่สอนการเต้น Cardio ทำเอาทุกคนลุกขึ้นมาแดนซ์กันกระจายเพิ่มพลัง Heart Beat ฟิตเฟิร์ม กระชับรูปร่างสไตล์ สาว LCH ไปพร้อมกัน
รูปภาพ

รูปภาพ

• Workshop 2 : Heart Card Story ร่วมกันแชร์เทคนิคการนำของใกล้ตัว เช่น กระเป๋าหิ้ว กระเป๋าเครื่องสำอาง ร่ม ขวดน้ำ มาใช้ออกกำลังกาย บอกได้ว่าแต่ละคนขนความครีเอทท่าออกกำลังกายกันอย่างเต็มที่ Fun กันสุดๆ

รูปภาพ

รูปภาพ

• Workshop 3 : Queen of Heart ช่วงท้ายสุดเป็นกิจกรรมที่เพิ่มพลังบวกให้กับทั้งตัวเองและเพื่อนๆ ทุกคนจะได้ share ปัญหาของสาวๆ และรับฟังวิธีการแก้ฉบับสาวคิดบวก ให้สาวๆ LCH ฟิตเฟิร์ม หุ่นสวยในแบบฉบับของตัวเอง

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

เรียกว่าได้ทั้งความสนุกและความประทับใจกลับไปจากงาน LCH The Fit Girl Season 2 รวมถึงได้รับเคล็บลับการดูแลหุ่นสวยและเสริมสร้างสุขภาพที่ดีจากเพื่อนๆ และ ดีเจ คาร์ลา จากคลื่น Met 107 fm ในงานอีกด้วย สำหรับใครที่พลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไม่ต้องเสียใจนะคะ เรามีคลิปวิดีโอภาพความประทับในใจมาให้ดูกัน สำหรับคนที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Promotivecare
[img]https://www.img.in.th/images/069267b62565d9fc24147bed63f21087.jpg[/img]

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 6 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน