แนะนำคุชชั่น คุมมันเนื้อบางเบา จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่คุชชั่นชั่นนิสต้าห้ามพลาด

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tan Thanita
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 44
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 ก.ค. 2019, 18:06

แนะนำคุชชั่น คุมมันเนื้อบางเบา จาก อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่คุชชั่นชั่นนิสต้าห้ามพลาด

โพสต์โดย Tan Thanita » 05 ส.ค. 2019, 09:48

เราเองเป็นแฟนๆตัวจริงของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ มาอย่างนานมากๆไม่ใช่เงินเหลือใช้เยอะแยะหรือว่าที่บ้านมีฐานะรวยนะคะ แต่ว่าเป็นด้วยเหตุว่าติดใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากยิ่งกว่า ใช้มานานมาก ไม่เคยผิดหวังกับแบรนด์นี้เลย ตั้งแต่ใช้มายังไม่มีโอกาสได้เขียนรีวิวสินค้าของ อีฟส์ แซงต์ เลยสักหนึ่งครั้ง ในวันนี้มีเวลาเหลือเยอะแยะก็เลยแวะมาเขียนรีวิวให้ทุกคน ได้อ่านกัน
รูปภาพ
ส่วนตัวแล้วก็ไม่เคยใช้ คุชชั่น มาก่อนเลย แต่วันนี้เกิดอาการคันมือคันไม้ขอเปิดฉากการรีวิวหนแรกของตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุด นั่นก็คือ คุชชั่น ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ กันหน่อย เห็นหลายๆท่านนั้นรีวิวกันไว้อย่างสวยหรูว่าเป็นคุชชั่นสูตรแรกของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ที่มอบสัมผัสที่สุดแสนจะบางเบาราวขนนก เนื้อคุชชั่นแบบลูมินัส แมตต์ ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ปกปิดได้อย่างเนียนสนิท ทั้งยังติดทนนาน และก็ไม่ทำให้ผิวมันวาววับ ที่สำคัญก็คือสามารถพกได้สบายเอาติดตัวไปได้ทุกๆที่
เริ่มเลยพวกเรามาดูกันตั้งแต่หีบห่อหรือ Package กันก่อนเลย แค่แรกเห็นก็ชอบใจเลย พูดได้คำเดียวเลยว่า Package ทำออกมาได้เลอค่ามากมายๆและก็นี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้พวกเราเองนั้นตกลงปลงใจที่จะซื้อ คุชชั่น ตัวนี้ มาใช้ ซึ่งอันที่จริงแล้วก่อนที่จะตกลงใจซื้อ คุชชั่นตัวนี้มาใช้นั้น พวกเราเองก็เล็งๆของแบรนด์เกาหลีไว้หลายตัวอยู่เหมือนกัน(แหมๆก็ต้องการลดงบหน่อยนึง) แต่ว่าสุดท้ายก็ทำใจไม่ได้ที่จะจะต้องตัดใจจาก YSL ก็เลยจำเป็นต้องมาจบที่ คุชชั่น ของ YSL จนได้
ภายหลังที่เราได้ลองใช้ คุชชั่น ของ YSL แล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่ามันสมกับคำล่ำลือที่หลายท่านล่ำลือจริงๆใช้แล้วผิวมองงามมากมาย เป็น คุชชั่น ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ปกปิดได้ในระดับ light to medium สัมผัสนุ่มบางเบา สบายผิว และชุ่มชื่นมากมายตามสไตล์ คุชชั่น ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิกรอยสิวได้ดีมากมายเลย ไม่มีดรอประหว่างวัน มีความวาวๆใสๆถ้าหากวันไหนไม่ต้องออกแดดนี่ลงหน้าเสร็จไม่ต้องลงแป้งกันเลย รับประกันความปังกันอย่างยิ่งจริงๆ หรือภายหลังลงหน้าเสร็จแล้วบางครั้งก็อาจจะและก็ตามด้วย blush on เนื้อครีมหรือ cushion blush ลงไป รับรองได้เลยว่าปัง เดินเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจ แต่ว่าก็จะต้องขอบอกหน่อยตรงที่เฉดสีมีน้อยไปหน่อยและไม่มี refill แต่ว่าก็เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่านี่เป็นแอกเซสซอรีใหม่ชิ้นล่าสุดที่เหล่าคุชชั่นนิสต้าทุกๆคนนั้นควรมีติดกระเป๋าไว้เพื่อเพิ่มความปังของหน้าอย่างแน่นอน

สุดท้ายแล้วสำหรับคุชชั่นนิสต้าที่อยากได้ คุชชั่น ของอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ราคาย่อมเยา มาติดไว้ในกระเป๋านาทีนี้คงจะหนีไม่พ้น YSL Beauty Thailand ลองเข้าไปเลือกซื้อกันที่นี่ได้เลยค่ะหน้าปังด้วยสบายกระเป๋าด้วยรีบๆเข้าไปดูกันนะคะ

https://www.yslbeautyth.com/make-up/face/cushion-foundation.html

Tags : cushion,คุชชั่น YSL

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 11 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน