เทคนิคสำหรับการทาลิปสติกเนื้อแมทเช่นไรไม่ให้ตกร่อง ติดทนนานและก็ปากไม่แห้ง

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tan Thanita
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 44
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 ก.ค. 2019, 18:06

เทคนิคสำหรับการทาลิปสติกเนื้อแมทเช่นไรไม่ให้ตกร่อง ติดทนนานและก็ปากไม่แห้ง

โพสต์โดย Tan Thanita » 05 ส.ค. 2019, 10:02

เพราะเหตุใดจำเป็นต้อง ลิปสติกเนื้อแมท จำเป็นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าลิปสติกเนื้อแมท หรือลิปจิ้มจุ่มนั้นเป็นลิปที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในตอนนี้ เนื่องจากมีสีงามและติดทนนาน แต่ว่าการทาลิปสติกเนื้อแมทนั้น มีปัญหาที่สาวๆหลายๆคนพบ มันก็คือ ทาลิปจิ้มจุ่มแล้ว รู้สึกว่าปากแห้งตกลงตรงร่อง ทาแล้วไม่สวย จะมีแนวทางแก้ปัญหาเช่นไร วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ
รูปภาพ

[*]ควรสครับริมฝีปากบ้าง

สาวๆบางครั้งก็อาจจะเคยสครับผิวกายหรือผิวหน้ากันมาบ้างแล้วนะคะ แต่ว่าก็อย่ามองข้ามการสครับผิวปาก ซึ่งมีความจำเป็นไม่แพ้กัน ด้วยเหตุว่าเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่น ทำให้ทาลิปสติกจิ้มจุ่มหรือลิปสติกเนื้อแมทแล้วจะก่อให้ไม่เป็นคราบเปื้อน ไม่ตกลงไปตรงร่อง ซึ่งกรรมวิธีสครับผิวสครับริมฝีปาก สามารถทำได้ง่ายง่ายเป็นการนำน้ำผึ้ง มาผสมกับน้ำตาลทรายแล้วรอเอามาสครับที่ริมฝีปากเบาๆขอย้ำว่าสครับเบาๆเท่านั้นนะคะ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดสครับแรง อาจจะทำให้ริมฝีปากเป็นแผลได้ ซึ่งการสครับริมฝีปากนั้นควรทำบ่อยเป็นประจำ อาทิตย์ละครั้ง

[*]ทาลิปมันไว้ก่อนจะทาลิปจิ้มจุ่ม

การทาลิปสติกมันหรือลิปบาล์มลงไปบนริมฝีปาก ก่อนที่จะมีการทาลิปสติกเนื้อแมททุกหน จะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่ทำให้ปากแห้ง เมื่อทาลิปสติกเนื้อแมทลงไปแล้ว จะก่อให้สีของลิปสติกงาม รวมทั้งติดทนนานมากขึ้น ซึ่งเทคนิคในการทาลิปสติกมัน ก็คือก่อนจะมีการแต่งหน้าผู้หญิงควรจะทาลิปสติกมันไว้ก่อน จากนั้นก็แต่งหน้าส่วนอื่นไม่ว่าจะเป็นการลงรองพื้น ทาแป้ง เขียนคิ้ว ปัดบลัชออน ภายหลังแต่งหน้าเสร็จทุกขั้นตอนแล้ว ให้นำกระดาษขัดชูมาซับลิปมันออก จากนั้นค่อยทาลิปสติกเนื้อแมทลงไป เพียงเท่านี้จะก่อให้ริมฝีปากของสาวๆไม่แห้งเนียน นุ่มชุมชื่น ทาลิปสติกจิ้มจุ่มแล้วงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย

[*]การเลือกใช้ลิปสติกเนื้อแมทที่มีคุณภาพดี

วิธีนี้มีความหมายมากนะคะ เนื่องจากว่าการใช้ลิปจิ้มจุ่มที่มีคุณภาพดีนั้นจะช่วยทำให้สีลิปสวย แล้วก็ลิปสติกเนื้อแมตช์จากแบรนด์อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้มีความติดทนนาน ให้ความรู้สึกบางเบา ซึ่งเป็นลิปสติกที่มีการใช้นวัตกรรมแบบลิปแท็ททู ให้เนื้อลิปมีพิกเม้นต์ที่ชัดเจน ให้สีที่งดงาม ซึ่งรับรองได้ว่าผู้หญิงที่เลือกใช้ ลิปจิ้มจุ่ม จากแบรนด์ Yves Saint Laurant Beauté จะทำให้ริมฝีปากสวย ไม่ตกร่อง และปากไม่แห้งอย่างแน่นอน
สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการทาลิปจิ้มจุ่มหรือลิปสติกเนื้อแมท พวกเราขอชี้แนะให้คุณเลือกใช้แบรนด์ Yves Saint Laurant Beauté ซึ่งแบรนด์นี้ได้ผลิตลิปสติกที่ช่วยให้ติดทนนาน ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้ง นอกเหนือจากนั้นยังมีความปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่กระตุ้นให้เกิดการแพ้หรือเคืองอะไร


Tags :ลิปสติกเนื้อแมท

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 9 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน