ผ่อน 0% 10 เดือน จากสินมั่นคงประกันภัย

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Achana Jrs
phpBBThailand Jr. Member
phpBBThailand Jr. Member
โพสต์: 22
ลงทะเบียนเมื่อ: 05 ก.พ. 2020, 14:48

ผ่อน 0% 10 เดือน จากสินมั่นคงประกันภัย

โพสต์โดย Achana Jrs » 07 ก.พ. 2020, 13:22

สินมั่นคง ประกันรถยนต์ พร้อมเอาใจคนวัยทำงาน เปิดโปรใหม่ ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่านแอปพลิเคชัน SMK aLL วันนี้ รับสิทธิผ่อน 0% ทันที 10 เดือน กับ 8 ธนาคารที่ร่วมรายการ สำหรับรายการผ่อนชำระที่มียอดตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป วันนี้สินมั่นคงประกันภัยมีวิธีการซื้อประกันภัย ผ่อน 0% 10 เดือนมาฝากกันค่ะ

1. เมื่อเปิดเข้ามาที่แอปพลิเคชัน SMK all จะสามารถเลือกเช็ก ซื้อ และชำระเบี้ยประกันได้ในหน้าแรก

2. หลังจากนั้นจึงกดเลือก ประกันคนดีฯ เพื่อตรวจสอบเบี้ยประกันรถยนต์ แอปพลิเคชันจะสอบถามรายละเอียดข้อมูลรถยนต์ของคุณ ทั้งยี่ห้อรถยนต์ รุ่นของรถยนต์ รุ่นย่อย ปีที่จดทะเบียน พร้อมทั้งวันเดือนปีเกิดของผู้ขับขี่หากต้องการให้ระบุชื่อผู้ขับขี่ในกรมธรรม์ จากนั้นจะสอบถามข้อมูลการใช้รถเฉลี่ยต่อวัน เพศ อายุ อาชีพ ประเภทของที่อยู่ และสถานภาพการมีบุตร เพื่อใช้เป็นหลักเกณฑ์ในการคำนวณเบี้ยประกันภัยรถยนต์

3. แอปพลิเคชันจะแสดงเบี้ยประกันภัยที่รถยนต์ของคุณ สามารถซื้อได้ โดยสามารถเปรียบเทียบความคุ้มครองได้ทันที เพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ท่านสามารถกำหนดวันเริ่มต้นการคุ้มครอง หรือเลือกซื้อพร้อม พ.ร.บ. ได้ทันทีในขั้นตอนนี้ พร้อมทั้งแสดงราคาเบี้ยทั้งหมดที่ต้องชำระ จากนั้นจึงกดดำเนินการต่อ

4. แอปพลิเคชันจะสรุปข้อมูลรถยนต์ให้คุณตรวจสอบทั้งหมดอีกครั้ง และกรอกข้อมูลส่วนตัวของผู้เอาประกันภัย ทั้งชื่อ นามสกุล เลขประจำตัวประชาชน และที่อยู่ของผู้เอาประกันภัย ซึ่งในขั้นตอนนี้ จะสามารถเลือกใช้ที่อยู่สำหรับการจัดส่งกรมธรรม์ให้เป็นที่อยู่เดียวกับปัจจุบัน หรือเลือกรับกรมธรรม์ทาง SMS ได้

5. หลังจากขั้นตอนนี้ จะนำไปสู่ขั้นตอนการชำระเงิน โดยสามารถเลือกรับชำระได้ทั้งแบบผ่านบัญชีธนาคาร และชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งมีธนาคารที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ผ่อนชำระ 0% 10เดือน ทั้งหมด 8 ธนาคาร ได้แก่
1. ธนาคารกรุงเทพ
2. ธนาคารกสิกรไทย
3. ธนาคารซิตี้แบงก์
4. ธนาคารกรุงไทย
5. ธนาคารไทยพาณิชย์
6. ธนาคารยูโอบี
7. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
8. ธนาคารธนชาต
เมื่อเลือกธนาคารที่ต้องการ ระบบจะนำเข้าสู่หน้ารายการผ่อนชำระทันที ท่านสามารถกรอกหมายเลขบัตรเครดิต และเลือกรูปแบบการผ่อนชำระที่ต้องการได้ในขั้นตอนนี้

6. เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น ระบบจะนำไปสู่ขั้นตอนการตรวจสภาพรถ ซึ่งสามารถเลือกตรวจสภาพรถด้วยตัวเอง หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบให้ หากต้องการตรวจสภาพรถด้วยตัวเอง จะเข้าสู่หน้าให้ถ่ายภาพรถ เลือกถ่ายภาพรถทั้ง 8 มุมตามลำดับโดยกดที่ภาพรถ หลังจากถ่ายภาพเสร็จแล้วกดส่งข้อมูลแล้วรอการพิจารณาจากเจ้าหน้าที่

ขอบคุณข้อมูลจาก www.smk.co.th

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน