“สยามสะเต๊ค” ธุรกิจแฟรนไชส์สำหรับคนรุ่นใหม่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ด้วยงบย่อมเยา!!!

ถ้าบอร์ดของท่านอยู่มีการพูดคุยเกี่ยวกับ Entertainment, Fashion,Humor & Satire,Magazines & Journals,News & Current Events, Newspapers, Publishing, Radio ลงไว้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

“สยามสะเต๊ค” ธุรกิจแฟรนไชส์สำหรับคนรุ่นใหม่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ด้วยงบย่อมเยา!!!

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 23 ม.ค. 2019, 15:15

สยามสะเต๊ค” ศูนย์รวมความอร่อยที่เน้นขายอาหารจำพวกฟาสต์ฟูด อย่างเช่น แฮมเบอร์เกอร์ , ฮ็อทด็อก , แซนด์วิช , ไส้กรอก และของทานเล่นอีกมากมาย จะเห็นได้เยอะตามสถาบันการศึกษาหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ

สยามสะเต๊คถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ผู้คนให้ความสนใจและกำลังมาแรงสุด ๆ โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่และวัยทำงานที่ต้องการรายได้เสริมหรือรายได้หลัก ที่สำคัญสยามสะเต๊คยังมอบโอกาสสุดพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้ด้วยการลงทุนที่คุ้มค่าแต่ได้ผลประกอบการสูง

รูปภาพ

สยามสะเต๊คกรุ๊ป เป็นฟาสต์ฟูดเจ้าแรกที่จำหน่ายแฮมเบอร์เกอร์ให้คนไทยได้รู้จักมานานกว่า 40 ปี ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2518 มี บริษัทสยามมีท โปรดักส์อุตสาหกรรม จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ดูแลด้านการผลิตสินค้าโดยได้รับการรับรอง HACCP ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานสากลของการควบคุมจัดการคุณภาพความปลอดภัยด้านอาหารและได้รับเกียรติบัตรรับรองสุขลักษณะโรงงานอาหารที่ดี GMP
ในส่วนของโรงงานผลิตนำเข้าเครื่องจักรในการผลิตจากเยอรมนีและประเทศอื่นในยุโรปเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แปรรูปหลากชนิด เช่น ไส้กรอก , แฮม , เบคอน , แฮมเบอร์เกอร์แพตตี้ เป็นต้น


รูปภาพ

สยามสะเต๊คเปรียบเสมือนขวัญใจของเด็ก ๆ และกลุ่มคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาเพราะด้วยรสชาติอาหารที่ถูกปาก อร่อยทานง่ายและอิ่มท้องแม้เวลาที่เร่งรีบ เหมาะมากที่จะนำไปลงทุนตามสถานศึกษาหรือตามหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ เพราะเป็นอาหารที่ทานได้ง่าย สะดวก ราคาย่อมเยา ทำให้กลุ่มลูกค้าสามารถซื้อโดยที่ไม่ต้องคิดเยอะว่าราคาจะสูงไปหรือไม่
เห็นไหมคะ? ว่าคุ้มค่าที่จะลงทุนมากแค่ไหนด้วยกลุ่มผู้บริโภคที่มีอยู่เป็นจำนวนมากและรูปแบบกิจการที่ตอบโจทย์และสามารถรองรับจำนวนกลุ่มลูกค้าได้ เพียงแค่หาทำเลดี ๆ คุณก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้ไม่ยาก และอย่าพึ่งกังวลว่าการลงทุนซื้อแฟรนไชส์สยามสะเต๊คนั้นจะมีราคาสูงจนเอื้อมไม่ถึงขอบอกเลยค่ะว่าราคาลงทุนคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะเราจะมาเปิดเรทราคาให้คุณตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น ไปดูเลย!!

รูปภาพ
1. รูปแบบ A ล็อคโรงอาหาร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 79,000 บาท
2. รูปแบบ B เคาน์เตอร์ งบลงทุน(ประมาณการณ์) 97,000 บาท
3. รูปแบบ C ซุ้ม ขนาด2.5x2.5 เมตร งบลงทุน(ประมาณการณ์) 145,000 บาท
บอกแล้วว่างบประมาณไม่ได้สูงอย่างที่คิดและยังสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้เองอีกด้วย จากอาชีพเสริมอาจจะเปลี่ยนเป็นอาชีพหลักได้เพราะรายรับที่สามารถเปลี่ยนให้ชีวิตของคุณดีขึ้น อย่ามัวแต่ลังเลแต่ต้องกล้าตัดสินใจและลงมือทำลงทุนน้อยแต่กำไรเยอะใครจะไม่ชอบจริงไหมคะ?

รูปภาพ

สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ววันนี้
IG : siam.steak
Facebook : Siam Steak
คุณบนิพันธ์ : 082-700-5681
คุณทัตธนันท์ : 082-022-4097
สำนักงานใหญ่ : 02-538-0111
https://line.me/R/ti/p/%40siamsteak

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน