เลือกผ้าห่ม ระบายอากาศอย่างไรให้เหมาะกับหน้าร้อน

ถ้าบอร์ดของท่าเป็นบอร์ดส่วนตัว เกี่ยวกับบุคลคล เกี่ยวกับท่านเอง ลงไว้หมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
totheworld
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 9
ลงทะเบียนเมื่อ: 18 ม.ค. 2021, 14:22

เลือกผ้าห่ม ระบายอากาศอย่างไรให้เหมาะกับหน้าร้อน

โพสต์ โดย totheworld »

รูปภาพ

หน้าร้อนสร้างปัญหาให้กับเราไม่เว้นแต่การนอนหลับพักผ่อน เพราะนอกจากจะร้อนจนนอนไม่หลับแล้ว ก็อาจรู้สึกหนาวขึ้นมากลางดึกได้ ดังนั้น เราจึงควรมีผ้าห่ม ระบายอากาศติดห้องนอนไว้จะดีที่สุด โดยไอเทมชิ้นนี้แหละเหมาะกับสภาพดินฟ้าอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา ซึ่งจะมีวิธีการเลือกผ้าห่ม ไม่ร้อน ได้อย่างไรบ้างนั้น ในบทความชิ้นนี้มีคำตอบ ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันเลย


วัสดุคุณภาพ

ผ้าห่ม ระบายอากาศ หรือที่รู้จักในชื่อผ้าห่ม ไมโครไฟเบอร์ เป็นนวัตกรรมสำหรับชุดเครื่องยุคนี้ที่ผลิตจากเส้นใยโมดาลแคทไอออนิก ไมโครฟิลาเมนท์ ซึ่งผ่านกระบวนการทอด้วยความละเอียดสูงถึง 700 เส้นด้าย / 10 ตารางเซนติเมตร นั่นหมายความว่าจำนวนเส้นมากเท่าไหร่ เนื้อผ้าจะแน่นและละเอียดมากขึ้นเท่านั้น

โดยผ้าห่มพิเศษนี้มีขนาดที่เหมาะกับชุดเครื่องนอน 3.5 ฟุต สำหรับเตียงเดี่ยว และชุดเครื่องนอน 6 ฟุต สำหรับเตียงขนาดใหญ่ขึ้นมา แล้วแต่ความเหมาะสมของแต่ละคนสำหรับการเลือกซื้อไอเทมชิ้นพิเศษนี้มาไว้ในห้องนอนนั่นเอง


คุณสมบัติที่ตอบโจทย์

- ผ้าห่ม ไม่ร้อน สามารถดูดซับความชื้น ควบคุมอุณหภูมิให้เข้ากับอุณหภูมิร่างกาย จึงทำให้เหมาะกับการใช้งานได้ทุกสภาพอากาศตลอดทั้งปี

- ไอเทมชิ้นนี้ทำงานในลักษณะระบายเหงื่อและความร้อนจากร่างกายของเรา เพื่อไม่ให้เรารู้สึกอบอุ่นเกินไป ในขณะเดียวกันก็เป็นฉนวนป้องกันความเย็นที่ดีเมื่อเรารู้สึกหนาว

รูปภาพ

- เป็นผ้าห่มที่ใช้แล้วไม่เกิดการหดตัว ฉีกขาด หรือเป็นขุย และเนื่องจากผ่านกระบวนการทอด้วยจำนวนเส้นด้ายที่มากถึง 700 เส้น จึงทำให้เกิดเนื้อสัมผัสของผ้าห่มที่นุ่มลื่น และเย็นสบายผิวตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย

- ความปลอดภัยไม่เป็นสองรองใคร เพราะเป็นผ้าห่ม ไมโครไฟเบอร์ที่ผสานนวัตกรรม Sanitized จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เนื้อผ้าจึงมีคุณสมบัติต้านไรฝุ่น และเชื้อแบคทีเรียได้สูงถึง 99.99% จึงเหมาะกับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการของโรคภูมิแพ้ ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล

- มีลวดลายให้เลือกมากมาย สำหรับการนำไปปรับเข้ากับสไตล์การตกแต่งห้องนอน ไม่ว่าห้องจะมาในรูปแบบโทนสีเข้ม หรือชอบการตกแต่งสไตล์มินิมอลที่เน้นโทนสีอ่อน ผ้าห่มประเภทนี้ก็มีลวดลายให้คุณเลือกปรับใช้ได้ตามที่ต้องการ


สรุป

การเลือกซื้อผ้าห่ม ระบายอากาศ ควรพิจารณาจากวัสดุที่ใช้ผลิต หากผ่านกระบวนการทอด้วยจำนวนเส้นด้ายมากเท่าไหร่ ก็จะเป็นผ้าห่มที่นุ่มลื่น ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับทุกสภาพอากาศโดยเฉพาะลักษณะร้อนชื้นแบบบ้านเราได้ดีเท่านั้น เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้ผ้าห่มที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 32 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน