เครื่องทำกาแฟแคปซูลใหม่ จาก NESCAFÉ® Dolce Gusto®

ถ้าบอร์ดของท่าเป็นบอร์ดส่วนตัว เกี่ยวกับบุคลคล เกี่ยวกับท่านเอง ลงไว้หมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
Seoforyou
phpBBThailand Jr. Member
phpBBThailand Jr. Member
โพสต์: 18
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 ต.ค. 2020, 16:55

เครื่องทำกาแฟแคปซูลใหม่ จาก NESCAFÉ® Dolce Gusto®

โพสต์ โดย Seoforyou »

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่จาก NESCAFÉ® Dolce Gusto® ด้วยเครื่องทำกาแฟแคปซูลที่เด่นทั้งคุณภาพและดีไซน์ ให้คุณรังสรรค์เครื่องดื่มสุดพิเศษแบบเต็มรสได้อย่างง่ายดายที่บ้านคุณ มีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรร

[size=18pt]เครื่องทำกาแฟแคปซูล แบบออโต้รุ่น Genio S [/size]
ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดของ NESCAFÉ® Dolce Gusto® ด้วยดีไซน์ที่ถูกดีไซน์อย่างเรียบง่ายซ่อนเร้นด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์ด้วยตัวเครื่องสีขาวสะอาดตาสมบูรณ์แบบสำหรับบ้านและคอนโดที่ไม่ใหญ่มาก เป็นสัญลักษณ์ของความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์เครื่องดื่มได้อย่างไร้ข้อจำกัดแล้วก็อิสระสำหรับการควบคุม รังสรรค์กาแฟคุณภาพระดับมืออาชีพที่บ้านได้ด้วยตัวคุณเองด้วยแรงดันน้ำสูงจากหัวฉีดด้านในเครื่อง พร้อมระบบควบคุมระดับน้ำอัตโนมัติ และฟังค์ชั่น XL เหมาะกับคนถูกใจกินเครื่องดื่มแก้วใหญ่ ประกอบกับแคปซูลอัจฉริยะที่ผนึกตวามสดใหม่ของกาแฟแท้คั่วบดไว้ภายในด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่จะมีผลให้คุณสามารถซาบซึ้งไปกับกาแฟที่หอมกรุ่นหรื่อเครื่องดื่มอื่นๆได้ทั้งยังร้อนแล้วก็เย็น ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ แมคคิอาโต้ และยังรวมไปถึงช็อคโกแลต เพียงแต่ใส่แคปซูลเข้าเครื่องและก็เลือกฟังค์ชั่นจากเครื่องคุณก็สามารถสนุกกับการทำเครื่องดื่มได้ตลอดเวลาที่อยาก
[size=18pt]เครื่องทำกาแฟแคปซูล ระบบอัตโนมัติรุ่น Genio[/size]
NESCAFÉ® Dolce Gusto® Genio 2 ที่ดีไซน์มาเพื่อความสวยที่พอดี เหมาะสมกับครัว ห้องรับแขก หรือแม้กระทั่งสถานที่สำหรับทำงานของคุณ โดยตัวเครื่องมีสีให้เลือก 2 สีด้วยกัน - สีเทาไทเทเนียมเกรย์ และก็สีแดง รังสรรค์กาแฟคุณภาพระดับมือโปรได้ด้วยตัวคุณเอง พร้อมฟองละเอียดของกาแฟ (เครมา) ที่นุ่มนวล ด้วยแรงดันน้ำสูง 15 บาร์จากหัวฉีดด้านในเครื่อง ประกอบกับแคปซูลอัจฉริยะที่ผนึกตวามสดใหม่ของกาแฟแท้คั่วบดไว้ภาบในด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่จะก่อให้คุณสามารถจับใจไปกับกาแฟที่หอมกรุ่นได้ทุกเวลาที่ดวงใจอยาก เพียงแค่สอดแคปซูลเข้าเครื่องแล้วปรับระดับน้ำสำหรับเครื่องดื่มที่อยาก โดยสามารถปรับได้สูงสุดถึงไซส์ใหญ่พิเศษ (XL) ด้วยระบบสัมผัส ก็พร้อมชงเครื่องดื่มได้ทันที! สรรค์สร้างเครื่องดื่มโปรดของคุณได้ง่ายๆด้วย Genio ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ คาปูชิโน่ ลาเต้ แมคคิอาโต้ หรือแม้กระทั่งช๊อคโกแลตร้อน ชาเขียว แล้วก็เครื่องดื่มเย็น

ค้นหาเครื่องทำกาแฟแคปซูลที่เหมาะกับคุณได้เลยที่ https://shop.dolce-gusto.co.th/machines-and-accessories

Tags : เครื่องทำกาแฟแคปซูล
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน