ระบบจองคิว ที่จะช่วยให้บริการของท่าน เพิ่มความปังมากยิ่งขึ้น

เว็บบอร์ดของ ท่านถ้าเกี่ยวกับ ทำเว็บไซต์ เรื่องโปรแกรมมิ่ง Consumer Electronics, Hardware & Software, Internet , Mobile Computing, Open Source, Telecommunications

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
nerdoptimize.ads
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: 01 มี.ค. 2023, 20:12

ระบบจองคิว ที่จะช่วยให้บริการของท่าน เพิ่มความปังมากยิ่งขึ้น

โพสต์ โดย nerdoptimize.ads »

รูปภาพ

หลังจากวิกฤตระบาดของโรคโควิด – 19 ที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทั่วโลก มีเหตุให้ปรับตัวครั้งใหญ่ การจำกัดเข้าใช้บริการในสถานที่ต่างๆ รวมถึงมีความเสียโอกาสในการเข้าใช้บริการของลูกค้า ทั้งตัวของผู้ประกอบธุรกิจที่ต้องเสียโอกาสสร้างรับรายได้ ซึ่งบางธุรกิจเองที่เป็นบริการที่ต้องตอบสนองต่อการเข้าใช้บริการจากผู้คนเป็นจำนวนมาก ดังนั้นจึงเกิดระบบจองคิว ที่เป็นการจองด้วยระบบจองออนไลน์ จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกสบายตอบโจทย์ต่อการดำเนินชีวิตในปัจจุบันได้อย่างลงตัว


ทำไมท่านถึงต้องใช้ระบบจองคิวในการให้บริการ

ระบบจองคิวผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นการจองด้วยการพัฒนา - ที่สร้างระบบจองคิวผ่านไลน์ที่จะช่วยให้ท่าสามารถเข้าบริการที่ท่านต้องการ เพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ได้ ท่านก็สามารถทำการจองคิวผ่านมือถือ สมาร์ทโฟนด้วยความสะดวกรวดเร็ว โดยท่านสามารถทำการ bookings online ตามวันเวลาที่ท่านต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะช่วยให้ท่านลดความแออัดในการต่อแถว ลดระยะเวลาในการเดินทาง ทั้งยังสามารถคำนวณเวลาในการต่อคิวเข้าใช้บริการได้นั้นเอง

ซึ่งบริการที่สามารถเปิดบริการด้วยระบบจองคิวออนไลน์ มีด้วยกันหลายหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น
  • การบริการของส่วนโรงงาน ที่จะมีการแจ้งเตือนในด้านขนส่ง การเข้าออกงาน หรือช่องทางติดต่อธุรกิจต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
  • ด้านหน่วยงานราชการ รวมทั้งโรงพยาบาล ที่ต้องมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก
  • ร้านอาหาร ดังเช่นการเข้าบริการร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ต่างๆในห้างสรรพสินค้าเป็นต้น
  • การเข้าบริการธนาคาร ที่ต้องมีระบบคิวอัตโนมัติที่จะช่วยให้ท่านสะดวกต่อการเข้าใช้ได้ดีขึ้น
  • องค์กรอื่นๆที่ต้องมีบริการ จัดคิวที่อาจจะต้องมีความแออัดในการเข้าใช้บริการ

การให้บริการปฏิบัติงานของระบบจองคิวควรมีอะไรบ้าง

รูปภาพ

การใช้บริการระบบจองคิวผ่านบริการระบบจองคิวผ่าน Line นั้น ท่านสามารถเข้าใช้บริการระบบจองคิวด้วยฟังก์ชันที่สะดวกสบายดังต่อนี้
  • ท่านสามารถลงทะเบียนง่ายๆด้วยระบบ QR Code ที่ผ่านการพัฒนาโปรแกรมที่ท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น
  • ท่านสามารถเลือกการจองคิวได้เพียงไม่กี่ขั้นตอน ทั้งยังสามารถเลือกในระยะเวลาที่ท่านสะดวกต่อการใช้บริการ และยังสามารถตรวจสอบคิวที่ท่านได้เลือกได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
  • เมื่อใกล้ถึงระยะเวลาที่คิวของท่านใกล้จะต้องใช้บริการ จะมีแจ้งเตือนด้วยระบบทำงานแบบอัตโนมัติจากระบบจองคิวที่ท่านใช้บริการ
  • สามารถเก็บข้อมูลแบบ Realtime ที่จะสามารถให้ทางแอปพลิเคชันสามารถพัฒนาให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

การให้บริการระบบจองคิวส่งผลดีต่อธุรกิจของท่านอย่างไร

รูปภาพ

การใช้งานในระบบจองคิว Line OA หรือระบบจองออนไลน์ล่วงหน้า ซึ่งจะเป็นโปรแกรมจัดระเบียบความเรียบร้อยให้แก่ลูกค้า ลดปัญหาแย่งคิว เพื่อความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น โดยใช้บริการระบบจองคิวออนไลน์มีประโยชน์ต่อธุรกิจของท่านดังนี้

1.สามารถช่วยจัดการผู้ใช้บริการให้อย่างเป็นระเบียบ : ผู้ใช้บริการสามารถจองผ่านระบบจองคิวที่มีประสิทธิภาพ ที่ท่านสามารถเข้าคิวได้อย่างยุติธรรม พร้อมทั้งยังช่วยลดปัญหาความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ด้วยการเรียกคิวที่สามารถระบุตัวตนของผู้ใช้บริการได้อย่างแม่นยำ ลดปัญหาเรื่องแทรกคิว ทั้งแซงคิวได้อีกด้วย

2.ช่วยให้ท่านประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย : ซึ่งการใช้บริการระบบจองคิวจะช่วยให้ท่านสามารถลดระยะเวลาเดินทางไปจองคิวด้วยตนเองที่ต้องใช้เวลาในการเดินทางบนท้องถนนที่ยาวนาน ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง รวมถึงต้นทุนของการใช้กระดาษได้อีกด้วย

3.สร้างประทับใจต่อผู้ใช้บริการ : ถือว่าระบบจองคิวล่วงหน้านั้นเป็นตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพต่อผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก ที่สามารถช่วยให้ถึงบริการได้อย่างรวดเร็ว ตรงตามความสะดวกของผู้ใช้บริการโดยตรง อีกทั้งยังช่วยคำนวณระยะเวลาเข้าคิวเข้าบริการต่อผู้ใช้บริการก่อนหน้าอีกด้วยนั้นเอง

4.ช่วยให้ท่านสามารถควบคุมเวลา บริหารเวลาได้ดีขึ้น : เมื่อท่านใช้ระบบจองคิว ทางระบบจะช่วยเก็บข้อมูลระยะเวลาในการทำงานได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งสามารถแจ้งเวลาทำงานของพนักงานแต่ละคนได้ จะช่วยให้ท่านได้วางแผนปรับเปลี่ยนตาราง หรือปรับแก้ไขในการให้บริการได้ดีมากยิ่งขึ้น

5.ระบบจองคิวสามารถช่วยวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อสามารถนำมาพัฒนาต่อยอดการบริการทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บรวบรวมข้อมูล วันเวลาที่ให้บริการ จำนวนผู้เข้าใช้ รวมถึงระยะเวลาที่ให้บริการ ที่จะช่วยให้ท่านได้วางแผนการโปรโมทในด้านอื่นได้นั้นเอง

สรุป

ดังนั้นการใช้บริการระบบจองออนไลน์ผ่านระบบจองคิวที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกสบายที่สามารถดำเนินงานตามตารางเวลาของท่านได้เป็นระเบียบ อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการได้พัฒนาปรับเปลี่ยนโปรโมทชั้น ที่จะช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงที่เศรษฐกิจมีการผันผวนในปัจจุบันได้ดียิ่งขึ้น

ขอบคุณบทความดีๆจาก https://betaskthai.com/
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 34 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน