ซีถั่งจือ ( C THANG CHU ) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

เว็บบอร์ดของ ท่านถ้าเกี่ยวกับ ทำเว็บไซต์ เรื่องโปรแกรมมิ่ง Consumer Electronics, Hardware & Software, Internet , Mobile Computing, Open Source, Telecommunications

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
Tawan Newwiee
phpBBThailand Full Member
phpBBThailand Full Member
โพสต์: 47
ลงทะเบียนเมื่อ: 19 ก.ค. 2018, 16:06

ซีถั่งจือ ( C THANG CHU ) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

โพสต์โดย Tawan Newwiee » 14 ม.ค. 2019, 14:12

รูปภาพ

ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรจีนแผนโบราณ ที่เป็นที่รู้จักและทุกคนยอมรับว่าเป็นราชาแห่งสมุนไพรมาเป็นเวลายาวนาน ด้วยคุณค่าและประโยชน์บำรุงสุขภาพร่างกายมากมาย ถั่งเช่าเป็นสมุนไพรที่หายากและมีราคาค่อนข้างสูง พบมากในจีนตอนบน หรือทิเบต เนปาล ภูฎาน เป็นต้น ถั่งเช่ามีอยู่ 2 ชนิด ชนิดที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ กับชนิดที่มีการเพาะเลี้ยง
ประโยขน์ของถั่งเช่า มีมากมายเลยทีเดียว อย่างในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ซีถั่งจือ ( C THANG CHU )

รูปภาพ

ซีถั่งจือ ( C THANG CHU ) อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่มีสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมนานาชนิด อทิเห็ดหลินจือมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงร่างกาย สร้างภูมิต้านทานโรค บำรุงตับ สมอง และประสาท ,สารสกัดจากโสมช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทส่วนกลาง ระบบหัวใจและหลอดเลือด สร้างภูมิคุ้มกัน ,ตังถั่งเช่าช่วยบำรุงร่างกายเพิ่มภูมิต้านทานโรค ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ต่อต้านมะเร็งและยับยั้งการแพร่กระจายเชื้อมะเร็ง ,เจียวกู่หลานเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ ลดภาวะความจำเสื่อม ไมเกรน ท้องผูก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นอีกมากมาย อย่างขมิ้นชัน โสมไซบีเรีย เปลือกสน ฯลฯ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน