Nicefoto

ถ้าเว็บบอร์ดของท่านเกี่ยวกับ สุขภาพและความสามารถ สามารถแนะนำไว้ในหมวดนี้ ไม่ว่าจะเป็น Alternative, Beauty, Dentistry, Fitness & Nutrition, Medical, Pharmaceuticals ท่านสามารถลงได้ในหมวดนี้

Moderator: phpbb, mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ตอบกลับโพส
เนิร์ด
phpBBThailand Newbie
phpBBThailand Newbie
โพสต์: 7
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 เม.ย. 2022, 11:44

Nicefoto

โพสต์ โดย เนิร์ด »

รูปภาพ

รู้จักตัวช่วยเรื่องภาพถ่าย Nicefoto แบรนด์ที่สายโปรดักชั่นนิยม
ในการนำเสนอภาพจะเห็นได้ว่าแม้จะเป็นแบรนด์ใหญ่หรือเล็กก็ตาม มักนำเสนอภาพที่มีความคมชัด คุณภาพระดับดีเยี่ยม เพราะสมัยนี้มีตัวช่วยเรื่องการจัดแสง อุปกรณ์เสริมที่ใช้งานง่าย ราคาจับต้องได้ จึงทำให้ใคร ๆ ก็อยากมีภาพที่สวยออกมาสู่สายตาคนทั้งโลก ไปดูกันว่าว่ามีอุปกรณ์จากแบรนด์ Nicefoto อะไรบ้างที่น่าสนใจ

ภาพสวย แสงเพอร์เฟ็กต้องแบรนด์ Nicefoto
ช่วงเวลาห้าโมงเย็นจะเป็นช่วงที่แสงมีความละมุน อบอุ่นถ่ายภาพตอนนี้จะได้ความสวย คมชัดโดดเด่น แต่ในบางบริบทไม่อาจรอได้ จึงต้องหันไปพึ่งตัวช่วยอย่าง Nicefoto ซึ่งมาพร้อมกับจุดเด่นที่ช่วยลดข้อจำกัดในเรื่องของเวลาและทำให้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอมีคุณภาพสูง ฉะนั้นหากใครอยากได้ภาพสวย ๆ ติดตามในบทความนี้ได้เลย

มาทำความรู้จักกับประเภทของ Nicefoto กันเถอะ
หากพูดถึงตัวช่วยในเรื่องการจัดแสง เชื่อว่าหลายคนต้องคิดไปก่อนเลยว่าขนาดใหญ่มาก ๆ แน่นอน สำหรับ Nicefoto คือไฟสตูดิโอมีขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่ไม่เยอะแต่ให้องค์ประกอบเรื่องแสงดีมากเหมือนเป็นมืออาชีพถ่ายเอง ก่อนจะไปดูว่าแต่ละรุ่นน่าสนใจอย่างไร เราไปศึกษาเรื่องประเภทกันดีกว่าว่ามีการใช้งานอย่างไร
LED Video Light
เป็นชุดอุปกรณ์ไฟที่สามารถถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ ซึ่งเหมาะแก่การใช้งานร่วมกับกล้อง DSLR กล้อง Mirrorless แม้กระทั่งกล้องมือถือ เรียกได้ว่าเป็นไฟที่เข้าได้กับทุกกล้องเลย จุดเด่นคือคุณสามารถปรับค่าแสงได้ เพื่อให้ผิว สีวัตถุต่าง ๆ มีการผิเพี้ยนไปน้อยที่สุด ให้ความเป็นธรรมชาติหรือเรียกในภาษาวัยรุ่นคือ ตรงปกไม่จกตานั้นเอง เรื่องราคาเริ่มต้นที่หลักพัน
Studio Flash
ในการถ่ายภาพต้องอาศัย Nicefoto Studio Flash เพราะช่วยทำให้ภาพมีความสว่างคมชัดมากขึ้น ยมใช้กับงานถ่ายสินค้าและภาพบุคคลหรือภาพนิ่งนั้นเอง
Studio Lighting Kit
ในการถ่ายภาพด้วย Studio Lighting Kit นอกจากจะได้ภาพที่มีแสงนุ่มนวลแล้ว เหมาะแก่การถ่ายภาพเพื่อนำไปใช้ในการไดคัตอีกด้วย เพราะสามารถใช้ร่วมกับพื้นสีขาว น้ำเงิน เขียว หรือจะสีใดก็ตามช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นนั้นเองและภาพสินค้าดูมีระดับ ภาพคมชัด บอกเลยว่าใครใช้ตัวนี้ภาพจะดูเป็นมืออาชีพขึ้นมาทันที
Continuous Light
เป็นไฟสตูดิโอแบบชุดใหญ่ใช้สำหรับตากล้องมืออาชีพ เพื่อให้ได้ภาพคมชัดสามารถให้แสงไฟอย่างต่อเนื่องและแฟลช ใช้ในงานภาพนิ่งและวีดีโอได้ดี

10 รุ่น Nicefoto มาพร้อมจุดเด่นที่โดนใจ ต้องมีไว้ติดสตูด่วน
หากใครที่กำลังอยากมีสตูถ่ายภาพเป็นของตัวเองและต้องการไอเทมเจ๋ง ๆ ไปใช้ในการถ่ายภาพ วันนี้เราขอนำเสนอ Nicefoto แบรนด์ที่ผลิตไฟสตูดิโอคุณภาพสูง ซึ่งล่าสุดมีหลากหลายรุ่นให้เลือกบอกเลยว่า 10 รุ่นที่เรานำมาน่าสนใจทั้งในเรื่องของคุณสมบัติและราคา

รูปภาพ
Nicefoto HB-1000B ii
Nicefoto HB-1000B II เป็นไฟที่ใช่ในสตูดิโอ มาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นเป็นตัวสั่งการได้และมีรีโมตคอนโทลมาสร้างความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น มีเเบตเตอรี่ในตัว ส่วนเรื่องคุณภาพการถ่ายภาพให้สีที่ตรงกับของจริง ซึ่งบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์ที่สามารถนำไปใช้ในการถ่ายภาพนอกสถานที่และในสติดิโอเมื่อมีไอเทมนี้เป็นตัวช่วยจะได้ภาพถ่ายที่น่าสนใจขึ้นมาในราคาหลักพันปลาย ๆ

รูปภาพ
Nicefoto HC1000b ii
Nicefoto hc1000b ii เป็นไฟสตูดิโอมาพร้อมกับคุณภาพแสงที่มีความแม่นยำอย่างมาก แสงสว่างสีขาวสว่างทั่วถึง หากต้องการปรับแสงก็สามารถทำได้มีให้เลือก 10 ระดับ LED กำลังไฟที่ 100 วัตต์ นอกจากนี้ทุกอย่างสามารถควบคุมได้ด้วยมือถือหรือจะใช้ร่วมกับขาตั้งกล้องก็ทำได้ดีเช่นกัน เป็นอุปกรณ์ที่คุ้มราคาซื้อมากทีเดียว

รูปภาพ
NiceFoto 3 Point Light Set I
ช่างภาพท่านใดกำลังมองาตัวช่วยที่จะไปทำให้การนำเสนอตัวสินค้าแบรนด์ของลูกค้าโดดเด่นขึ้นหรือจะเป็นการถ่ายวีดีโอมาพร้อมกับไฟ LED Video Light 100W ให้ภาพที่คมชัดและใกล้เคียงกับสินค้าจริงอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านี้ NiceFoto 3 Point Light Set I เป็นชุดไฟสตูดิโอขนาดใหญ่ที่พร้อมมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเหมาะกับมืออาชีพ ซึ่งการทำงานมีความเงียบและให้แสงอย่างต่อเนื่อง ระบายความร้อนได้ดี ชุดไฟ NiceFoto 3 Point Light Set I นี้มาในราคาคุ้มค่ากับประสิทธิภาพแน่นอน

รูปภาพ
NiceFoto Beauty Set II
หากคุณต้องการให้แสงไฟจากชุดไฟสตูดิโอช่วยให้ภาพมีความเหมือนจริงหรือเรียกง่าย ๆ ว่าตรงปกมากที่สุดจะต้องเลือก NiceFoto Beauty Set II เพราะมาพร้อมกับค่า CRI และ TLCI ถึง 95 มีค่าอุณหภูมิของสี 5600K±200K สามารถระบายความร้อนได้ดีและเร็ว ผสานด้วยเอฟเฟกต์ 5 ชนิด เป็นไอเทมที่มาในราคาสมกับประสิทธิภาพมากทีเดียว

รูปภาพ
NiceFoto Home Studio Set III
ชื่อรุ่นก็บอกอยู่แล้วว่าเหมาะกับการใช้งานในบ้านหรือสตูดิโอเล็ก ๆ ชุดไฟ Home Studio Set III เป็นไอเทมที่จะมาช่วยให้การไลฟ์ขายสินค้าของคุณมีภาพที่คมชัด บอกเลยว่าฟิวเหมือนการถ่ายรายการทั้งในเรื่องแสงไฟทำให้ภาพสว่างไสวรวมไปถึงตัวผู้ไลฟ์มีความโดดเด่นขึ้นมา เพราะมาพร้อมกับไฟ LED video light HC-1000SB II ตอบโจทย์ทั้งการถ่ายภาพวีดีโอและภาพนิ่ง มาในราคาหลักหมื่นถือว่าคุ้มค่ามากทีเดียว

รูปภาพ
NiceFoto 640226 LED-3000B Pro LED Video Light
อีกหนึ่งตัวช่วยของช่างภาพมือโปรระดับมืออาชีพ ที่มาพร้อมกับไฟแฟลช 200W ถือเป็นกำลังไฟคุณภาพระดับมาตรฐานโลกและแม้ว่าคุณจะเป็นมือสมัครเล่นก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพราะระบบต่าง ๆ เข้าใจง่าย ไม่เพียงเท่านี้ด้วยความที่แฟลชมาพร้อมกับเมาส์ Bowens สามารถรองรับ Softbox ได้หลายชนิดให้แสงที่นุ่นมนวลและหลากฟิวพร้อมกับปรับความสว่างได้ถึง 10 ระดับ

รูปภาพ
NiceFoto 640225 LED-2000B Pro LED Video Light
ช่างภาพที่ทำงานด้วยการถ่ายภาพเด็กเป็นส่วนใหญ่บอกเลยต้องมี 640225 LED-2000B Pro LED Video Light ติดสตูไว้ด่วนเพราะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นพิเศษเหมาะกับงานนี้โดยเฉพาะ ให้แสงที่นุ่มนวลละมุน แม้ว่าจะมาด้วยกำลังขับเคลื่อนขนาดใหญ่ไม่กินพลังงานแน่นอน ไฟแฟลชมาตรฐานที่ LED 200W พร้อมกับ CRI สูง และสามารถคำนวณอุณหภูมิสีที่แม่นยำ 5500K±200K มาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่ากับการใช้งาน

รูปภาพ
NiceFoto KT-SL307 Easy Set Super Soft
Nicefoto เป็นแฟลชรุ่น KT-SL307 Easy Set Super Soft ที่มีรูปลักษณ์บางเฉียบ พกพาสะดวก มาพร้อมกับการถ่ายภาพในที่ที่มีแสงจ้าหรือตอนกลางวันได้ ทำให้ภาพมีความคมชัดในระดับดีเยี่ยมและเป็นธรรมชาติในเวลาเดียวกัน ด้วย CCT 3200-6500K มีการทำงานที่เงียบด้วยไฟ LED อายุการใช้งานสูงสุดที่ 50000 ชั่วโมง หรือ 5 ปีนั้นเอง ทั้งหมดสามารถสั่งงานด้วยรีโมทและแอพพลิเคชั่นผ่านมือถือ ควรมีไอเทมนี้ติดสตูไว้เลยราคาหลักพันปลาย ๆ

รูปภาพ
NiceFoto 64033D Spotlight with dimmer & cooler 800W
Nicefoto 64033D Spotlight with dimmer & cooler 800W ใช้เป็นไฟส่องสว่างเหมาะสำหรับการถ่ายภาพที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ ช่วยปรับบาลานซ์ของแสงให้มีความเป็นธรรมชาติ ด้วยประโยชน์ของไอเทมนี้สามารถเติมและแบ็คไลท์ CRI เกือบ 100% จึงทำให้วัตถุต่าง ๆ ที่ถูกถ่ายออกมาไม่ต่างจากของจริง ให้เป็นแสง SPOTLIGHT ต่อเนื่องลดความเข้มของแสงด้วย DIMMER ซึ่งราคาเพียงหลักพันเหมาะมากกับการซื้อมาเป็นไอเทมเสริมหากต้องการให้ภาพโดดเด่นมากขึ้น

รูปภาพ
NiceFoto 640217 LED-2000B III Video Light
สำหรับตัวเลือกสุดท้ายของแฟลชรุ่น 640217 LED-2000B III มาพร้อมกับกำลังวัตต์มาตรฐานที่ 200W ให้แสงที่มีความนุ่มนวล ทำให้ตัวแบบหรือวัตถุมีความเป็นธรรมชาติด้วยเมาส์ Bowens ที่สามารถรองรับ Softbox หลากหลายชนิดแสงจึงเกิดบาลานซ์ที่ชัดเจนและสามารถปรับความสว่างได้ 10 ระดับ มาในราคาหลักพันปลาย ๆ เหมือนเช่นเคย

สรุป
Nicefoto มาพร้อมกับการใช้งานที่ดีเยี่ยม เชื่อว่าช่างภาพหลายคนถูกใจและยกให้เป็นไอเทมประจำสตูดิโอไปแล้ว ฉะนั้นหากใครที่ต้องการงานคุณภาพสูงทั้งแสง สี ความคมชัด ทั้งหมดนี้สามารถตอบโจทย์ได้ดี แต่ในส่วนของความสะดวกก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าส่วนใหญ่นั้นคุณใช้งานแบบไหนมากที่สุด เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์และสามารถสร้างสรรค์ภาพถ่ายออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ หากเลือกรุ่นที่เหมาะสมจะได้ไฟในราคาถูกลงและประหยัดอีกด้วย
ตอบกลับโพส

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน